Cung cấp cho đội ngũ công cụ mạnh nhất để thúc đẩy doanh số của đội

Phần mềm CRM dành cho doanh nghiệp trực quan tự động hóa việc theo dõi, theo dõi thông tin liên lạc và có bảng điều khiển trực quan để giúp bạn bớt vất vả khi bán hàng.

Giải pháp theo ngành nghề

CRM cho khởi nghiệp

Hỗ trợ điện thoại

Điều hành trung tâm cuộc gọi của bạn từ một công cụ trung tâm. Khám phá cách CRM có thể tự động quay số, ghi âm và ghi nhật ký cuộc gọi để giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn.

CRM Dành cho công ty vừa và nhỏ

Quản lý trường học

Tăng tỷ lệ nhập học và cải thiện giao tiếp của sinh viên và nhân viên. Theo dõi mọi tương tác với mọi người ở mọi nơi trên thế giới

CRM dành cho các tổ chức lớn

Quản lý bệnh viện

Đặt thêm khách, xây dựng mối quan hệ lâu dài và sâu sắc hơn, cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt hơn và nâng cao hiệu quả hoạt động.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Bảo hiểm

Cung cấp trải nghiệm khách hàng cấp độ tiếp theo trong khi giúp việc quản lý Pipeline dễ dàng với các tính năng bán bảo hiểm mạnh mẽ và an toàn.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Marketing

Tập trung thông tin khách hàng, phân tích nỗ lực tiếp cận của bạn và làm sắc nét chiến lược tiếp thị của bạn với một CRM tích hợp.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Phi lợi nhuận

Thu hút nhiều nhà tài trợ hơn, thu hút và nuôi dưỡng những người ủng hộ lâu dài cũng như truyền đạt tác động mà họ đã tạo ra đối với sự nghiệp của bạn.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Bất động sản

Tiết kiệm thời gian quý giá bằng cách tập trung nỗ lực của bạn vào những khách hàng tiềm năng nhất và theo dõi trạng thái của các cơ hội khi đang di chuyển với một CRM di động mạnh mẽ.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Tuyển dụng

Thu hút những ứng viên chất lượng cao, củng cố mối quan hệ giữa ứng viên và khách hàng và nannag cao quy trình tuyển dụng của bạn.

CRM dành cho các tổ chức lớn

Du lịch

Quản lý các yêu cầu đến, tăng mức độ tương tác đặt phòng và tạo các hành trình tuỳ chỉnh để dù họ đi đâu, khách hàng của bạn vẫn tiếp tục quay lại.