Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  hướng dẫn pipedrive login và những tính năng nổi bật

  Hướng dẫn Pipedrive login và những tính năng bảo mật

  Sau khi thực hiện Pipedrive login, người dùng sẽ được cung cấp một bức tranh toàn cảnh về hệ thống bán hàng của doanh nghiệp và đi kèm với phương pháp bán hàng được tích hợp sẵn.

  Pipedrive được đánh giá là một trong những nền tảng CRM tốt nhất hiện nay. Bên cạnh giao diện trực quan và khoa học thân thiện với người dùng, Pipedrive login cũng được thực hiện dễ dàng chỉ với 05 bước cơ bản. Hãy cùng đi vào các bước đăng nhập phần mềm cùng một số tính năng bảo mật đáng chú ý.

  Pipedrive login đem đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

  Với đầy đủ dịch vụ được tích hợp, Pipedrive được đánh giá là một công cụ hữu ích và thân thiện với người bán hàng. Dưới đây là một số những lợi ích nổi bật mà nền tảng này cung cấp cho nhóm bán hàng nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

  Quản lý bán hàng hiệu quả

  quản lý bán hàng hiệu quả với pipedrive

  Pipedrive đóng vai trò là người quản lý bán hàng cá nhân của bạn, hỗ trợ người dùng xác định những sự kiện và giao dịch nào cần được ưu tiên xử lý. Do đó, các chủ doanh nghiệp và người quản lý bán hàng luôn lựa chọn ứng dụng CRM này là công cụ thiết thực và đáng tin cậy.

  Sau khi thực hiện Pipedrive login, người dùng sẽ được cung cấp một bức tranh toàn cảnh về hệ thống bán hàng của doanh nghiệp và đi kèm với phương pháp bán hàng được tích hợp sẵn.

  Với chế độ xem timeline của Pipedrive, bạn có thể tập trung thời gian vào các ưu đãi và sự kiện quan trọng tốt hơn. Phần mềm có tính ổn định cao cùng cơ sở hạ tầng lưu trữ vững chắc và các vị trí sao lưu khác nhau, nên không khó hiểu khi nền tảng CRM được đánh giá là tốt nhất cho người bán hàng.

  Giao diện thân thiện với người bán hàng

  giao dien than thien voi nguoi dung

  Ưu điểm nổi bật không thể thiếu khi nói về Pipedrive chính là tính thân thiện và dễ sử dụng. Một số Pipedrive reviews chỉ ra nền tảng có chi phí tiết kiệm, dễ sử dụng và được tạo ra bởi các chuyên gia bán hàng dành riêng cho nhân viên bán hàng.

  Gần như tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc đại diện bán hàng nào đều có thể thực hiện Pipedrive login và sử dụng hiệu quả cho quá trình tạo danh sách khách hàng tiềm năng, chốt deal hoặc bán dịch vụ/sản phẩm của mình.

  Khả năng chốt deal nhanh

  tăng khả năng chốt đơn

  Việc Pipedrive login và thêm giao dịch vào trong phần mềm CRM vô cùng đơn giản: Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Add Deal nằm ở đầu chuyên mục Deal và điền dữ liệu cần thiết vào hộp thoại được bật lên. Các thông tin cần lấp đầy gồm tên tổ chức liên kết, ngày dự kiến chốt giao dịch, các giai đoạn cụ thể và các hoạt động đã được lên kế hoạch trước đó.

  Trình Scheduler nâng cao giúp người bán hàng dễ dàng lên kế hoạch cho các sự kiện và chỉ định các cuộc họp trong lịch của mình mà không bị trùng lặp. Tính năng chỉnh sửa hàng loạt cũng cho phép người dùng ngay sau khi hoàn thành Pipedrive login sửa đổi nhiều trường cùng một lúc, tự do chọn màu sắc và ký hiệu bạn mong muốn.

  Tích hợp email

  tích hợp email trong pipedrive

  Bạn đã bao giờ tốn hàng giờ chỉ để đi tìm lại email của khách hàng tiềm năng, xem họ là ai, họ đang ở đâu trong quy trình marketing của mình chưa? Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay sau khi Pipedrive login.

  Pipedrive software giúp người dùng dễ dàng theo dõi khách hàng tiềm năng và chuyển đổi qua email. Nhờ vậy, bạn sẽ biết trạng thái của mọi khách hàng tiềm năng và email mà họ đã mở.

  Thống kê và báo cáo trực quan

  thống kê và báo cáo trong pipedrive

  Thống kê là một trong những tab hữu ích nhất trong khuôn khổ tính năng của Pipedrive và nó có thể được kết nối với trang dashboard cũng như chia sẻ với các đồng nghiệp khác để hiểu sâu hơn về các chỉ số chính.

  Khi Pipedrive login xong và di chuyển đến phần này, người dùng có thể theo dõi kết quả của từng nhóm bán hàng, giá trị của từng hợp đồng riêng lẻ và lịch sử của từng khách hàng tiềm năng. Những cải tiến của tính năng cho phép bạn thực hiện các phép so sánh quan trọng, chẳng hạn như tỷ lệ các giao dịch đã chốt thành công so với số giao dịch thất bại.

  Tối ưu hóa hoàn toàn cho ứng dụng di động

  toi uu hoa cho ung dung di dong

  Pipedrive mobile cho phép bạn mang theo quy trình bán hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Nếu có điện thoại, nhân viên bán hàng có thể Pipedrive login vào phiên bản web dành cho thiết bị di động của ứng dụng từ mọi nơi trên thế giới thông qua trình duyệt yêu thích của mình.

  Ứng dụng cũng có thể được sử dụng để ghi chú trong cuộc họp hoặc cuộc gọi điện thoại. Tất cả dữ liệu cũng được sao lưu vào một máy chủ riêng trong thời gian thực.

  Các tính năng bảo mật nổi bật của Pipedrive

  Các mối đe dọa an ninh mạng là một chủ đề nóng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào khi lưu trữ dữ liệu bằng các ứng dụng đám mây. Tìm một dịch vụ bên thứ ba đủ uy tín để “giao phó” thông tin nhạy cảm và bí mật của công ty là một điều khá khó khăn.

  Vấn đề này có thể được giải quyết với Pipedrive software – phần mềm chuyên cung cấp các tùy chọn bảo mật mạnh mẽ sau khi hoàn thành thao tác Pipedrive login.

  Dưới đây là một số tính năng bảo mật hữu ích của nền tảng CRM này mà doanh nghiệp cần hiểu rõ để có thể tận dụng triệt để trong quá trình sử dụng.

  Xác thực 2 yếu tố

  Xác thực hai yếu tố (còn được gọi là 2FA) cho phép người dùng thêm một lớp bảo mật bổ sung vào quy trình Pipedrive login.

  Khi công nghệ càng phát triển, các tổ hợp tên người dùng và mật khẩu cơ bản có khả năng dễ bị đánh cắp hơn. Để quản lý rủi ro này, người bán hàng có thể sử dụng các phương pháp tăng cường bảo mật như 2FA, nhằm mục đích ngăn các bên hoặc cá nhân không mong muốn truy cập vào tài khoản chứa thông tin có giá trị và tài sản kinh doanh quan trọng.

  tính năng 2fa trong pipedrive

  2FA bảo vệ dữ liệu của người dùng như thế nào?

  Chức năng hoạt động của 2FA là xác nhận danh tính yêu cầu của người dùng sau khi thực hiện Pipedrive login, đồng thời kiểm tra xác minh bổ sung đối với người dùng cố gắng đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của họ.

  Tuy nhiên, để chứng minh rằng mình thực sự là chủ sở hữu tài khoản và đang cố gắng Pipedrive login, bạn sẽ phải cung cấp “yếu tố thứ hai”, có thể dựa trên những điều sau:

  Thông tin người dùng biết:

  • Mật khẩu
  • Số PIN
  • Câu trả lời bí mật
  • Chi tiết thẻ ngân hàng
  • Thực hiện xác nhận qua thiết bị di động

  Đặc điểm của người dùng: Yếu tố này có thể bao gồm nhận dạng vân tay, mắt hoặc khuôn mặt hoặc kích hoạt bằng giọng nói khi Pipedrive login.

  Lưu ý: Người dùng chỉ kích hoạt một trong các yếu tố bổ sung này trên thông tin đăng nhập thông thường để cải thiện đáng kể tính bảo mật của tài khoản CRM.

  Tóm lại, khi Pipedrive login, người dùng sẽ có tùy chọn thiết lập Xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình. Nếu ai đó có tình đánh cắp mật khẩu thì sẽ rất khó khăn để vượt qua bước xác minh thứ hai.

  Làm thế nào để thiết lập 2FA khi Pipedrive login?

  Xác thực hai yếu tố là một tùy chọn có sẵn cho tất cả tài khoản của Pipedrive CRM và được kích hoạt như sau:

  Mở Pipedrive, vào Settings > Personal > Password and login > Turn on/off Two-factor authentication (2FA).

  thiet lap 2fa khi pipedrive login

  Khi người dùng đã thực hiện xong việc này, 2FA đã được kích hoạt thành công cho tài khoản.

  Trong những lần Pipedrive login tiếp theo, sẽ có một email được tự động gửi cho người dùng đính kèm liên kết để xác minh việc truy cập vào tài khoản. Chỉ cần nhấp vào liên kết, người dùng đã hoàn thành bước xác minh đăng nhập.

  Làm thế nào để biết bảo mật của người dùng bị xâm phạm?

  Nếu người dùng nhận được email xác minh, nhưng là một người dùng khác đang cố thực hiện Pipedrive login tài khoản của bạn. Trong trường hợp này, email sẽ cho hiển thị vị trí và thiết bị khác đang cố đăng nhập, đồng thời khuyến cáo người dùng nên thay đổi mật khẩu của mình ngay lập tức.

  SAML SSO

  Ngoài 2FA, người dùng sau khi Pipedrive login có thể sử dụng SAML SSO – một tính năng bảo mật đăng nhập khác có sẵn cho khách hàng gói Advanced, Professional và Enterprise.

  SAML (Security assertion markup language) là một giao thức dựa trên XML được sử dụng cho các giải pháp Đăng nhập một lần (SSO), cho phép xác thực và ủy quyền giữa hai bên: nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp danh tính. Các doanh nghiệp thường sử dụng nhà cung cấp SAML SSO để quản lý tập trung quyền truy cập tài khoản vào các dịch vụ của bên thứ ba chẳng hạn như Pipedrive.

  Giao thức SSO khi Pipedrive login có thể được sử dụng với bất kỳ nhà cung cấp danh tính nào tương thích với tiêu chuẩn SAML 2.0, bao gồm Bitium, Okta, Auth0, Office 365, Google SAML và nhiều nhà cung cấp khác.

  tinh nang saml sso khi pipedrive login

  Lợi ích của việc sử dụng SAML SSO

  • Tăng cường bảo mật: SAML SSO cho phép quản trị viên tài khoản quản lý tập trung tất cả quyền Pipedrive login của người dùng, ghi nhớ nhu cầu người dùng – người cần thiết lập mật khẩu cho nhiều dịch vụ khác nhau. Điều này đặc biệt hữu ích cho các nhóm bán hàng lớn với số lượng nhân viên thay thế cao.
  • Giúp tuân thủ các chính sách bảo mật của công ty: Hầu hết các công ty lớn đều yêu cầu quyền truy cập của nhân viên vào phần mềm của bên thứ ba (bao gồm cả Pipedrive) được quản lý tập trung – thường là bởi bộ phận CNTT.
  • Cải thiện hiệu quả công việc: Ít mật khẩu hơn để nhớ có nghĩa là ít nhu cầu được hỗ trợ từ bộ phận CNTT hơn. Điều này cho phép cả người dùng và lập trình viên tập trung vào các tác vụ quan trọng hơn là xử lý việc đặt lại mật khẩu.
  • Dễ sử dụng: SAML SSO rất dễ sử dụng. Một lần thực hiện Pipedrive login là đủ để truy cập vào tất cả các dịch vụ cần thiết cho công việc của người dùng.

  Làm thế nào để thiết lập SAML SSO trong Pipedrive?

  Tính năng Đăng nhập một lần là một trong nhiều tính năng hữu ích thuộc gói Advanced, Professional và Enterprise.

  Trước tiên, người dùng cần lấy một số khóa từ nhà cung cấp SAML của mình. Tiếp theo, bạn dán các khóa vào Settings> SSO. (Lưu ý rằng tùy chọn này chỉ dành cho quản trị viên tài khoản Pipedrive)

  Thông thường, mỗi lần người dùng thực hiện Pipedrive login chỉ cần một thao tác đơn giản là có

  thiet lap saml sso trong pipedrive

  Các bước Pipedrive login cho bản dùng thử

  Để giúp người dùng có được trải nghiệm chân thật và thực tế nhất về nền tảng, Pipedrive cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 14 ngày. Khi đăng nhập, người dùng sẽ được trải nghiệm hầu hết các tính năng hữu ích cho việc bán hàng, để từ đó bạn có thể xem xét doanh nghiệp có phù hợp không và đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

  Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước Pipedrive login đơn giản để bạn tham khảo.

  Bước 1: Người dùng truy cập vào Pipedrive và chọn Try it free.

  thuc hien pipedrive login

  Bước 2: Cửa sổ của Pipedrive login sẽ hiện lên và yêu cầu người dùng tạo tài khoản với email của mình hoặc đăng nhập bằng những nền tảng liên kết như Google, Linkedin.

  đăng nhập email

  Bước 3: Sau khi nhập tài khoản email của mình hãy tích vào ô đồng ý với những điều khoản của Pipedrive login >> chọn Continue.

  pipedrive login bằng email để sử dụng

  Bước 4: Người dùng điền thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, mật khẩu, chức vụ…. cho tài khoản của mình và những thông tin của doanh nghiệp >> ấn Continue.

  điền thông tin công ty

  Bước 5: Như vậy là Pipedrive login thành công.

  bat dau su dung pipedrive

  Mặt khác, nếu bạn đã có tài khoản Pipedrive được doanh nghiệp cấp cho thì quá trình đăng nhập khác đơn giản. Chì cần nhật tên tài khoản và mật khẩu là đã có thể sử dụng phần mềm.

  Trong trường hợp có thắc mắc liên quan đến quá trình Pipedrive login hoặc cần tư vấn về gói giải pháp CRM sau khi trải nghiệm với gói dùng thử 14 ngày, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông quá Hotline 024.9999.7777 được đội ngũ nhân viên giải đáp.

   “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  close
  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm