Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive app android đảm bảo an toàn năng suất và tiện lợi

  Pipedrive app Android đảm bảo an toàn, năng suất và tiện lợi

  Sau khi áp dụng, nhân viên bán hàng đều nhận thấy rằng Pipedrive app Android khá dễ sử dụng, các thành viên trong nhóm chỉ cần một hoặc hai ngày để bắt đầu và chạy hệ thống.

  Với Pipedrive app Android, nhóm bán hàng có thể bắt đầu tăng doanh số bán hàng và củng cố mức độ hài lòng của khách hàng với nền tảng CRM tốt nhất thế giới.

  Giới thiệu về Pipedrive app Android

  Được đánh giá là một trong những điểm mạnh cần khai thác triệt để của Pipedrive CRM, nền tảng ứng dụng của phần mềm này hiện có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android, nhằm đem đến sự tiện lợi nhất cho các nhóm bán hàng.

  Cũng như trên thiết bị iOS, Pipedrive app Android cung cấp cho doanh nghiệp một sự thay đổi đáng kể để tốt hơn. Sau khi cài đặt, nhân viên bán hàng có thể cập nhật và đồng bộ hóa thông tin khi đang di chuyển, chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực từ khắp mọi phòng ban của doanh nghiệp.

  giới thiệu về pipedrive app android

  Như vậy, nhiệm vụ bán hàng hàng ngày được giải phóng khỏi chiếc máy tính nhờ Pipedrive mobile, theo đó nhân viên bán hàng chỉ cần mang theo máy tính bảng hoặc smartphone là đã có thể:

  • Lập kế hoạch trong ngày với tích hợp lịch vào trong các cuộc họp
  • Truy cập và cập nhật khách hàng tiềm năng, liên hệ và cơ hội
  • Mở, chia sẻ tệp và các thông tin cơ bản
  • Truy cập trang tổng quan
  • Cập nhật, chia sẻ và gửi đề xuất trong khi đang di chuyển
  • Nhận thông báo về các hoạt động cần thực hiện theo mức độ quan trọng
  • Theo dõi và quản lý Pipedrive sales pipeline

  Pipedrive app Android không chỉ dễ dàng tải xuống và cài đặt từ kho ứng dụng CH Play, mà còn dễ dàng sử dụng với giao diện thân thiện với người dùng. Do đó, người bán hàng không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo với ứng dụng, thậm chí có thể ngay lập tức bắt tay vào chốt deal với app.

  An toàn dữ liệu với Pipedrive app Android

  Khi sử dụng bất kỳ một ứng dụng di động nào, không riêng gì Pipedrive mobile app, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu. Vấn đề này hoàn toàn được giải quyết với Pipedrive app Android khi cung cấp sự đảm bảo mạnh mẽ về tính bảo mật người dùng.

  Cơ sở dữ liệu riêng biệt với mã hóa đầy đủ

  an toan du lieu voi pipedrive app android

  Dữ liệu của mỗi công ty trong Pipedrive software đều được lưu trữ trong một cơ sở dữ liệu riêng. Điều này đã góp phần tránh được mọi sự xâm nhập bất hợp pháp vào thông tin và cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp.

  Thấu hiểu được rằng mọi dữ liệu được lưu trữ và đồng bộ trong Pipedrive app Android đều có tính chất nhạy cảm và quan trọng khi liên quan đến khách hàng tiềm năng/hiện tại, nhà cung cấp CRM đã rất nỗ lực trong việc dựng “hàng rào” bảo mật kiên cố cho phần mềm.

  Ứng dụng Pipedrive chỉ sử dụng các kết nối HTTPS an toàn, nơi các thông tin đều được mã hóa.

  Sao lưu hàng ngày

  sao lưu dữ liệu

  Pipedrive app Android nói riêng, Pipedrive CRM nói chung lưu trữ các bản sao lưu dữ liệu quan trọng của người bán hàng, vì thế hệ thống có thể thực hiện khôi phục thông tin của người dùng theo yêu cầu. Tất cả các bản sao lưu dữ liệu đều được thực hiện thông qua Amazon Web Services. Điều này có nghĩa là dữ liệu của bạn hoàn toàn được lưu trữ an toàn trên toàn cầu mỗi ngày.

  Cơ sở hạ tầng tiên tiến

  cơ sở hạ tầng tiên tiến

  Để tối ưu hiệu suất làm việc và khả năng tuân thủ, các đăng ký Pipedrive app Android mới có nguồn gốc từ các khu vực cụ thể sẽ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu tiên tiến:

  • Liên minh châu Âu – Trung tâm dữ liệu chính của Pipedrive CRM dành cho các khách hàng thuộc các nước thành viên.
  • Vương quốc Anh – Đây là trung tâm dữ liệu chính dành cho khách hàng châu u và EMEA ngoài khối EU.
  • Bắc Mỹ – Các trung tâm dữ liệu phục vụ cho phần còn lại của thế giới.

  Lưu ý: Do điều kiện ngoại cảnh, tài khoản công ty có thể được lưu trữ ở các trung tâm dữ liệu khác nhau.

  Cung cấp quyền riêng tư

  đảm bảo quyền riêng tư với pipedrive app android

  Dữ liệu bán hàng có tính chất vô cùng quan trọng và chỉ thuộc về bạn – người bán hàng chịu trách nhiệm với dữ liệu đó. Không nhân viên nào của Pipedrive có thể xem nội dung cụ thể trong cơ sở dữ liệu của bạn khi đồng bộ cùng Pipedrive app Android khi không có sự cho phép của người sở hữu – chính là bạn.

  Người bán hàng có thể làm gì với Pipedrive app Android?

  Sự tiện lợi và dễ sử dụng là những gì người dùng cảm nhận được rõ rệt nhất ngay sau khi sử dụng ứng dụng di động của Pipedrive CRM trên thiết bị Android. Vậy chính xác người bán hàng có thể làm được những gì với ứng dụng này để nâng cao khả năng chốt deal.

  người dùng có thể làm gì với pipedrive app android
  • Thực hiện và theo dõi cuộc gọi: Với các tính năng hỗ trợ cuộc gọi, bạn hoàn toàn có thể xem liệu cuộc gọi đến có liên quan với deal hay không, cũng như liên kết cuộc gọi đi với các liên hệ và hoạt động. Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý quy trình sau cuộc gọi bằng cách cập nhật các giai đoạn giao dịch và ghi lại nhật ký cuộc gọi.
  • Tìm kiếm thông tin nhanh: Bạn luôn có thể xem dữ liệu khách hàng được cập từ máy tính bảng hoặc điện thoại của mình, đồng thời khai thác thông tin chi tiết và hoạt động trong quá khứ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc gặp mặt khách hàng.
  • Tập trung vào công việc quan trọng: Pipedrive app Android sẽ thông báo cho người dùng các công việc quan trọng cần được thực hiện. Các deal/hoạt động sắp đến hạn hoặc đã quá hạn sẽ được đẩy lên đầu và gán nhãn màu khác nhằm thu hút sự chú ý của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể ưu tiên, cập nhật giao dịch với thông tin kịp thời và theo dõi tiến độ ở bất kỳ đâu.
  • Ghi chú nhanh và chuẩn bị cho cuộc họp: Người dùng Android có thể sử dụng Note Scanner để chụp ảnh các ghi chú viết tay và chuyển đổi chúng thành văn bản, cũng như ghi lại các ghi chú và tệp đính kèm bằng cách nhập hoặc thêm cập nhật giọng nói thành văn bản trực tiếp từ micro.
  • Quản lý lịch trình và tìm liên hệ gần đây: Pipedrive app Android hỗ trợ tối ưu hóa quy trình làm việc và thay đổi mọi thứ dễ dàng để hiệu quả làm việc được cải thiện hơn. Bạn cũng có thể sử dụng “Nearby” để xem khách hàng tiềm năng nào đang ở gần vị trí của mình.

  Đánh giá Pipedrive app Android

  Ứng dụng Pipedrive trên thiết bị di động được các đại diện bán hàng yêu thích. Trên các diễn đàn và nền tảng download, app nhận về nhiều lời khen về giao diện thân thiện, tính năng dễ sử dụng và sự tiện lợi cho công việc bán hàng.

  đánh giá pipedrive mobile

  Người dùng nhận xét: “Pipedrive app Android có giá cả phải chăng, nhiều tính năng và dễ sử dụng. Việc áp dụng phần mềm mới cho doanh nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp sự thành công hoặc thất bại. Và Pipedrive đã hoàn thành xuất sắc việc đưa công việc bán hàng tăng trưởng. Nền tảng cho phép người dùng bắt đầu nhanh chóng và tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào”.

  Sau khi áp dụng, nhân viên bán hàng đều nhận thấy rằng Pipedrive app Android dễ sử dụng, các thành viên trong nhóm chỉ cần một hoặc hai ngày để bắt đầu và chạy hệ thống. Với sự hỗ trợ của app, nhân viên dễ dàng quản lý nhiều sales pipeline cho các dự án bán hàng khác nhau trong tổ chức, sử dụng các mẫu email với trường cá nhân hóa có tác dụng nâng cao chất lượng email gửi tới khách hàng.

  Một số Pipedrive reviews khác còn cho rằng đây là một trong những CRM yêu thích của họ và cũng rất vui khi giới thiệu nền tảng tới tất cả khách hàng của mình. Giao diện người dùng đơn giản cho phép người dùng tập trung vào công việc quan trọng, các trường và dashboard tùy chỉnh đem tới các thông tin quan trọng, đây là những điểm mạnh được chú ý của Pipedrive app Android trong quá trình vận dụng vào hệ thống bán hàng.

  Để được hướng dẫn cách download và Pipedrive login trên thiết bị di động, vui lòng nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ.

  Với những thông tin nêu trên, bạn nên nhanh chóng trải nghiệm Pipedrive app Android để tự mình có những đánh giá khách quan về ứng dụng. Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt hoặc cần được tư vấn chuyên sâu về các Pipedrive plans, vui lòng liên hệ với pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ kịp thời.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất“

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm