Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive pricing đâu là giải pháp doanh nghiệp cần

  Pipedrive pricing – Đâu là giải pháp doanh nghiệp cần?

  Pipedrive pricing cùng các tính năng là những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu trước khi quyết định có nến áp dụng giải pháp CRM này cho doanh nghiệp của mình hay không.

  Với những thông tin liên quan tới Pipedrive pricing và các plan được cung cấp sẵn cho các doanh nghiệp, bạn có thể giải thích lý do vì sao Pipedrive được nhận xét là một nền tảng CRM đáng để thử giữa hàng loạt các giải pháp phần mềm CRM có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

  Pipedrive là gì?

  Năm 2010, Pipedrive được phát triển bởi một nhóm 5 nhân viên bán hàng với mục tiêu là tạo ra một CRM tập trung chủ yếu vào khía cạnh bán hàng của công việc quản lý khách hàng.

  Để giúp các doanh nghiệp thành công, họ bắt đầu xây dựng một giải pháp phần mềm xoay quanh khái niệm bán hàng dựa trên hoạt động – một triết lý khuyến khích nhân viên bán hàng tập trung vào hành động cụ thể mà họ làm trong quá trình bán hàng, thay vì là kết quả cuối cùng. Đến nay, hệ tư tưởng này đã phát triển cơ sở khách hàng của Pipedrive lên hơn 100.000 công ty tại 179 quốc gia.

  giải thích pipedrive là gì

  Pipedrive có 04 cấp dịch vụ với chức năng ngày càng tăng, bao gồm quy trình làm việc tự động, trường tùy chỉnh và báo cáo. Ngoài ra, nền tảng CRM còn cung cấp hỗ trợ qua email và trò chuyện 24/7 cho tất cả các cấp, cùng với Knowledge Base, diễn đàn cộng đồng và học viện đào tạo. Việc nâng cấp lên cấp Enterprise sau khi tham khảo Pipedrive pricing sẽ giúp bạn có thêm dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại.

  Đối tượng sử dụng Pipedrive

  Pipedrive là một lựa chọn tốt cho các nhóm bán hàng đang tìm kiếm một CRM đơn giản với các công cụ trực quan hóa sales pipeline. Tính năng kéo – thả của nền tảng giúp dễ dàng đơn giản hóa dữ liệu CRM phức tạp bằng các thiết kế pipeline trực quan và tùy chỉnh các dashboard báo cáo.

  Ngoài các tính năng quản lý liên hệ cơ bản, Pipedrive còn bao gồm các công cụ quản lý bán hàng, theo dõi hoạt động và tích hợp email. Đây là một hệ thống CRM khá toàn diện và chắc chắn đáng xem xét nếu bạn đang muốn tìm kiếm một lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình.

  Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một phương tiện dễ dàng để quản lý sales pipeline cũng như các chức năng kinh doanh cơ bản khác như quản lý email và theo dõi khách hàng tiềm năng.

  đối tượng sử dụng pipedrive

  Về Pipedrive pricing và các tính năng được tích hợp, nền tảng CRM này phù hợp nhất đối với:

  • Các doanh nghiệp chủ yếu muốn tập trung vào bán hàng và tăng doanh thu
  • Các doanh nghiệp mới muốn có sự khởi đầu nhanh chóng
  • Các doanh nghiệp chưa xây dựng được một bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chắc chắn hoặc có hạn chế về mặt kỹ thuật

  Pipedrive pricing 2022

  Pipedrive cung cấp bốn gói giải pháp, mỗi gói bao gồm tất cả các tính năng của gói trước đó đồng thời bổ sung một loạt các tính năng và tiện ích bổ sung. Đây là những chức năng mà từng plan riêng biệt mang tới cho người dùng:

  • Pipedrive Essential Plan – Cung cấp các công cụ CRM cơ bản và tích hợp với nền tảng khác
  • Pipedrive Advanced Plan – Mở rộng các công cụ giao tiếp và tăng khả năng tự động hóa
  • Pipedrive Professional Plan – Bao gồm báo cáo, bảo mật và phân nhóm tốt hơn
  • Pipedrive Enterprise Plan – Loại bỏ một số giới hạn tính năng, thêm hỗ trợ qua điện thoại

  Các plan được thiết kế để phát triển khi công ty của bạn phát triển, bắt đầu với Essential và chuyển sang các tùy chọn Advanced và Professional là cách tốt nhất để tận dụng tối đa giá trị của mỗi giải pháp.

  Pipedrive Essential plan

  Là Pipedrive pricing thấp nhất với giá 399.000 VND/người dùng/tháng, Essential cung cấp các công cụ quản lý deal thông qua sales pipeline có thể tùy chỉnh, quyền sở hữu, liên hệ và lịch sử trò chuyện với mỗi khách hàng tiềm năng. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các trường, cài đặt cảnh báo giao dịch, nhập – xuất – hợp nhất các dữ liệu.

  Hộp thư email sẽ tự động liên kết các email với deal và liên hệ một cách chính xác, mặc dù bạn sẽ không nhận được nhiều tính năng liên quan đến email cho đến khi nâng cấp Pipedrive pricing lên Advanced.

  Bạn sẽ nhận được một số tích hợp cốt lõi đi kèm trong gói, bao gồm đồng bộ hóa danh bạ với Google và Microsoft, đồng bộ hóa Google Drive và tiện ích mở rộng Chrome. Gói giải pháp còn hỗ trợ quyền truy cập vào Trung tâm phát triển Pipedrive, trung tâm trợ giúp trực tuyến, hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện, marketplace với hơn 350 tích hợp và hỗ trợ 19 ngôn ngữ.

  đăng ký gói pipedrive essential plan

  Pipedrive Advanced plan

  So sánh Pipedrive pricing và các tính năng với Essential, có thể bạn sẽ cân nhắc lựa chọn Advanced hơn khi chỉ với 769.000 VND/người dùng/tháng, bạn đã sở hữu gói giải pháp với các tính năng mở rộng giúp doanh nghiệp theo dõi thông tin liên lạc: đồng bộ hóa email công ty hai chiều, mẫu email tùy chỉnh, hợp nhất các trường, khả năng theo dõi số lần mở email, số lần nhấp và mở tài liệu, mẫu tự động điền, tài liệu ngoại tuyến cũng như tích hợp với OneDrive và Google Drive. Người dùng cũng nhận được các công cụ tự động hóa workflow, dữ liệu liên hệ thông minh.

  Advanced là một lựa chọn hợp lý cho một nhóm đầy tham vọng cần một quy trình giao tiếp ngắn gọn để thu hút khách hàng tiềm năng, đặc biệt là qua email.

  gói pipedrive advanced

  Pipedrive Professional plan

  Khi đăng ký gói Professional và trả khoản chi phí 1.599.000 VND/người dùng/tháng, bạn nhận được một số tính năng bổ sung liên quan đến email, chẳng hạn như gửi email nhóm, chữ ký điện tử và Caller – cho phép bạn thực hiện và ghi lại các cuộc gọi bán hàng qua Internet.

  Bạn cũng có được đặc quyền mở rộng hơn với các công cụ tự động hóa và báo cáo mở rộng, như báo cáo và trường tùy chỉnh, dự báo doanh thu và khả năng sắp xếp người dùng thành các nhóm với các mục tiêu cụ thể cho từng nhóm. Các tính năng bảo mật cũng được thêm vào, bao gồm dashboard bảo mật với các cảnh báo, quy tắc cũng như cài đặt hiển thị deal và liên hệ nâng cao.

  Professional phù hợp với các nhóm bán hàng lớn và đang phát triển – những người cần tận dụng mọi công cụ tự động hóa có sẵn để tăng doanh thu. Pipedrive pricing với gói này không rẻ nhưng đây là phương án tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp để có thể tận dụng tối đa lợi ích của các tính năng.

  đăng ký sử dụng pipedrive professional

  Pipedrive Enterprise plan

  Với Pipedrive pricing là 2.599.000 VND cho mỗi người dùng mỗi tháng, Enterprise có các giới hạn cao hơn hoặc thậm chí là quyền truy cập không giới hạn vào các công cụ như tự động hóa quy trình làm việc và quyền người dùng. Đây cũng là gois duy nhất cung cấp hỗ trợ qua điện thoại cũng như hỗ trợ trò chuyện.

  Các giới hạn sử dụng trong tài khoản Pipedrive của bạn được xác định bởi gói giải pháp đang sử dụng. Dưới đây là các giới hạn đối với số deal có thể mở, báo cáo, trường tùy chỉnh và tự động hóa workflow. Để thay đổi các con số giới hạn này, bạn có thể xem xét Pipedrive pricing và chuyển đổi các gói – điều này sẽ được giải thích rõ trong phần sau của bài viết.

  Tính năng và các gói PipedriveSố deal có thể mở (mỗi công ty)Số tường tùy chỉnh (mỗi công ty)Số lượng báo cáo (mỗi người dùng)Tự động hóa Workflow
  Essential3,0003015
  Advanced10,0001003030
  Professional100,0001,00015060
  EnterpriseUnlimitedUnlimitedUnlimited100

  Về Pipedrive tại Việt Nam, HVN hiện là đối tác đầu tiên được ủy quyền chính thức để phân phối dịch vụ tại thị trường địa phương. Vì thế, đây chính là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất nếu bạn đã có sự lựa chọn của riêng mình và quyết định đăng ký nền tảng CRM cho doanh nghiệp của mình.

  bảng giá pipedrive pricing tại hvn

  Nếu có nhu cầu đào sâu các gói giải pháp hơn về các vấn đề như Pipedrive pricing, tính năng nổi bật trong từng plan và cách áp dụng chúng, sự khác biệt giữa các gói, hay cách tận dụng triệt để cho lợi ích bán hàng, vui lòng nhấp vào nút “ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY” bên dưới và nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi câu hỏi của bạn một cách chuyên sâu nhất.

  Việc chuyển đổi giữa các Pipedrive pricing plan

  Nếu bạn là một quản trị viên (Admin), bạn có thể xem xét Pipedrive pricing và dễ dàng quyết định chuyển đổi giữa các gói Essential, Advanced và Professional tại bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ thanh toán của doanh nghiệp.

  Nâng cấp gói

  Khi nâng cấp gói giải pháp Pipedrive hiện đang sử dụng, gói mới sẽ được áp dụng ngay lập tức và bạn sẽ nhận được ghi chú tín dụng (credit note) và hóa đơn. Ghi chú tín dụng sẽ dành cho số dư còn lại trong giai đoạn hiện tại của gói sử dụng ban đầu. Sau đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn tính phí cho gói mới trong phần còn lại của chu kỳ thanh toán. Số dư của ghi chú tín dụng sẽ được áp dụng đầy đủ vào hóa đơn cho plan mới.

  Ví dụ, người dùng đang sử dụng gói Advanced được thanh toán theo tháng mà muốn chuyển sang Professional plan trong nửa chu kỳ thanh toán còn lại sau khi xem xét Pipedrive pricing và các tính năng kèm theo.

  • Ghi chú tín dụng: Ghi chú tín dụng cho thời gian còn lại (2 tuần) trong chu kỳ hàng tháng cho gói Advanced.
  • Hóa đơn: Hóa đơn cho gói Professional cho thời gian còn lại (2 tuần) trong chu kỳ thanh toán. Số dư của ghi chú tín dụng sẽ được áp dụng làm khoản thanh toán để trả một phần hóa đơn này.
  chuyển đổi các pipedrive plan

  Hạ cấp gói

  Khi xem xét Pipedrive pricing và bạn quyết định chuyển sang gói rẻ hơn, các thay đổi sẽ có hiệu lực vào đầu chu kỳ thanh toán tiếp theo khi hóa đơn gia hạn tiếp theo được ban hành. Các thay đổi đăng ký khác mà đã được thực hiện trước khi kết thúc chu kỳ thanh toán hiện tại có thể ghi đè lên chu kỳ đã lên lịch.

  Ví dụ, người sử dụng gói giải pháp Professional được thanh toán hàng tháng sẽ chuyển sang gói Advanced sau nửa chu kỳ thanh toán. Người dùng sẽ sử dụng gói Professional trong thời gian còn lại của chu kỳ thanh toán và bị tính phí cho gói mới vào đầu chu kỳ mới.

  Phân tích Pipedrive pros and cons

  Bên cạnh vấn đề Pipedrive pricing, ưu điểm và nhược điểm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định có áp dụng cho hệ thống bán hàng của mình hay không. Hãy cùng lướt qua đôi nét về các điểm mạnh và điểm yếu của nền tảng quản quản lý quan hệ khách hàng này.

  Ưu điểm của Pipedrive

  Pipedrive cung cấp những lợi ích rõ ràng, đặc biệt là cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tính dễ sử dụng, người dùng không lãng phí nhiều thời gian để làm quen và tham gia nền tảng, điều này cho phép các đại diện bán hàng nhanh chóng tập trung sự nỗ lực vào việc sử dụng các công cụ bán hàng để có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó giúp doanh nghiệp của mình nhanh chóng phát triển và mở rộng.

  phân tích pipedrive pros and cons

  Tập hợp các tính năng email của Pipedrive là một lợi thế khác của nền tảng, đặc biệt thể hiện sự mạnh mẽ và hữu ích đối với việc tự động hóa tất cả các email. Bên cạnh đó, các công cụ gọi điện, chatbot và trò chuyện trực tiếp hoạt động vô cùng hiệu quả và cung cấp cho nhân viên bán hàng những cách tốt hơn để giữ liên lạc với khách hàng tiềm năng trong suốt quá trình bán hàng.

  Một ưu điểm cần được nhắc đến ở đây là Pipedrive pricing có mức hợp lý đối với cả 04 gói giải pháp. Mức chi phí bạn bỏ ra để sử dụng một loạt các tính năng tuyệt vời hỗ trợ cho đội ngũ bán hàng là hoàn toàn phải chăng khi so với với các nền tảng CRM khác trên thị trường.

  Nhược điểm của Pipedrive

  Có khá ít nhược điểm khi sử dụng nền tảng CRM Pipedrive. Sự đơn giản và dễ sử dụng của phần mềm đem lại cho nó một sự thiếu sót, chính là không cung cấp đa dạng dịch vụ đối với một doanh nghiệp, trong đó có thể kể đến quản lý dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ cần sử dụng một hệ thống từ đối tác khác, dưới dạng một công cụ độc lập hoặc một hệ thống được tích hợp với Pipedrive.

  Tuy nhiên, thông qua Pipedrive Marketplace, các doanh nghiệp có thể tích hợp với các hệ thống của bên thứ 3 như Intercom và MailShake. Sự tích hợp của Pipedrive với Zapier giúp CRM hoạt động được tốt hơn với nhiều công cụ kinh doanh hơn.

  nhược điểm của pipedrive

  Với những thông tin về Pipedrive pricing cũng như ưu-nhược điểm của nền tảng, hy vọng rằng bạn đã có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn CRM phù hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan đến bài viết hoặc cần được tư vấn chi tiết hơn để có cái nhìn sâu hơn, vui lòng liên hệ pipedrive.vn thông qua Hotline 024.9999.7777 để đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm