Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive real estate phần mềm crm tốt nhất dành cho bất động sản

  Pipedrive real estate – CRM tốt nhất cho ngành bất động sản

  Với Pipedrive real estate, bạn sẽ được cung cấp giải pháp nổi bật nhất để quản lý tất cả các lĩnh vực mua bán bất động sản, chẳng hạn như các liên hệ và lead, vì vậy đây chắc chắn là một phương án tuyệt vời cho các đại lý/doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề bất động sản.

  Nền tảng Pipedrive CRM không chỉ tích hợp các công cụ mà các phần mềm khác sở hữu mà còn có nhiều tính năng mạnh mẽ riêng để giúp các đại lý bất động sản quản lý khách hàng, thời gian và khối lượng công việc hàng ngày của mình. Với Pipedrive real estate, bạn có thể theo dõi khách hàng tiềm năng có mối quan tâm với bất động sản thông qua kênh bán hàng của mình để không bao giờ bỏ lỡ cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng.

  Để hiểu chi tiết hơn, bạn hãy theo dõi bài viết này – nơi cung cấp các thông tin cơ bản và cần thiết nhất về nền tảng quản lý mối quan hệ khách hàng này.

  Thế nào là Pipedrive real estate?

  Theo đánh giá, các chuyên gia bất động sản làm việc hiệu quả hơn 26% với CRM bất động sản. Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng Pipedrive real estate chính là một giải pháp tự động hóa lý tưởng cho ngành nghề này khi giúp các chuyên gia bất động sản tiết kiệm thời gian, đồng thời nâng cao doanh thu khi có thể theo dõi tất cả nhiệm vụ và tiến độ.

  Phần mềm CRM dành cho bất động sản như Pipedrive cho phép doanh nghiệp quản lý và xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với các liên hệ, bao gồm khách hàng tiềm năng, khách hàng có quan tâm và khách hàng hiện tại. Pipedrive sẽ lưu giữ tất cả các dữ liệu liên hệ của bạn trong một hệ thống quản lý quy trình bán hàng có tổ chức, tự động hóa các tác vụ thông thường và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu.

  pipedrive real estate la gi

  Pipedrive real estate có giao diện người dùng trực quan, công cụ tự động hóa marketing, marketplace với hàng trăm tích hợp và ứng dụng di động có thể truy cập trên mọi thiết bị. Người dùng cũng có quyền truy cập vào trung tâm hỗ trợ khách hàng – nơi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

  Để giúp các doanh nghiệp bất động sản làm việc hiệu quả hơn với nền tảng CRM, Pipedrive real estate sẽ hỗ trợ bạn làm các việc sau:

  • Theo dõi sát sao các cuộc trò chuyện của bạn với khách hàng
  • Tạo pipeline cho các dạng tài sản
  • Theo dõi từng danh mục đầu tư
  • Cải thiện việc quản lý tác vụ
  • Ưu tiên các cơ hội có tỷ lệ thành công cao
  • Cập nhật tài sản hoặc thông tin khách hàng

  Tại sao ngành bất động sản nên sử dụng CRM?

  tai sao nganh bat san nen su dung pipedrive real estate

  Bất động sản được biết là một ngành khá phức tạp với nhiều lớp task cần thiết để thực hiện các giao dịch, với phạm vi trải rộng từ marketing, bán hàng, tới chữ ký điện tử và liên lạc nhất quán. Đôi khi, rất khó để nhân viên bán hàng có thể quản lý đồng thời tất cả các nhiệm vụ, đặc biệt là nếu có liên quan đến nhiều giao dịch và các bên liên quan.

  Đặc biệt, nếu không áp dụng một giải pháp thật sự hiệu quả để theo dõi và tự động hóa các tác vụ, bạn có thể có nguy cơ đánh mất dữ liệu và gặp khó khăn khi ghi lại quy trình bán hàng của công ty.

  Đo dó, các đại lý bất động sản sử dụng CRM nói chung và Pipedrive real estate nói riêng để quản lý tài sản nhằm hợp lý hóa quy trình bán hàng, nâng cao năng suất và quản lý các mối khách hàng. Có được thông tin chính xác nằm trong tầm tay cũng như luôn duy trì các kết nối khách hàng vững chắc nghĩa là bạn luôn luôn có hiểu biết về các bất động sản có sẵn, có được cộng đồng tiềm năng và luôn chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  Hãy cùng đổ dồn sự chú ý vào những lợi ích nổi bật mà một CRM như Pipedrive real estate có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

  Thu thập thông tin hiệu quả

  Đối với các nhà môi giới bất động sản, Pipedrive real estate sẽ cung cấp cho họ các công cụ phân tích mạnh mẽ, bao gồm biểu đồ và báo cáo tỷ lệ chuyển đổi. Việc sử dụng báo cáo thông minh của Pipedrive sẽ giúp đại lý hiểu rõ hơn về khách hàng hiện tại, tình hình tài chính của những vị khách hàng đó và nơi họ cần được trợ giúp.

  thu thập thông tin khách hàng

  Hỗ trợ phân khúc khách hàng tiềm năng

  Đối phó với một loạt câu hỏi và danh sách chạy liên tục có thể là một thách thức đối với bất kỳ một văn phòng bất động sản nào. Biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng có thể được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách áp dụng giải pháp quản lý thuộc tính của Pipedrive real estate, trong đó có bao gồm các tùy chọn để phân khúc danh sách khách hàng.

  Với Pipedrive real estate, phễu bán hàng và danh sách khách hàng tiềm năng hoàn toàn nằm trong lòng bàn tay của bạn. Ngoài ra, người bán hàng có các tùy chọn phân khúc khách hàng tiềm năng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như ngân sách, thời gian biểu hoặc thậm chí là mã zip.

  Tự động theo dõi và chăm sóc khách hàng tiềm năng

  Các nhà môi giới phải thường xuyên theo dõi người mua hoặc thuê có mối quan tâm nhằm chuyển đổi họ thành các khách hàng tiềm năng và hơn nữa là chốt giao dịch. Hành động này chiếm khá nhiều thời gian trong ngày, do đó, bạn hoàn toàn có thể tự động hóa các hoạt động theo dõi bằng các mẫu độc đáo trong Pipedrive real estate trong khi vẫn duy trì giọng điệu và phong cách nói chuyện.

  Ví dụ, sau khi một ngôi nhà mới được đóng chủ nhân hoặc 6 tháng sau khi một người thuê nhà mới chuyển đến, Pipedrive sẽ nhắc bạn kiểm tra hoặc gửi email nếu muốn.

  ho tro cham soc khach hang

  Pipedrive real estate có thích hợp cho doanh nghiệp của bạn?

  Tìm kiếm được một nền tảng CRM phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn cũng giống như khi bạn tìm được một ngôi nhà mới lý tưởng cho khách hàng của mình. Do đó, không phải tất các CRM hiện có trên thị trường đều phù hợp để sử dụng cho các đại lý bất động sản. Khi cố gắng tìm hiểu CRM dành cho bất động sản, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết nền tảng đều khá phức tạp, mất hàng tháng để có thể nắm bắt thành thạo.

  Nhà môi giới sẽ không phải gặp tình trạng này nếu sử dụng CRM được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp bất động sản. Với Pipedrive real estate, bạn sẽ được cung cấp giải pháp nổi bật nhất để quản lý tất cả các lĩnh vực mua bán bất động sản, chẳng hạn như các liên hệ và lead, vì vậy đây chắc chắn là một phương án tuyệt vời cho các đại lý/doanh nghiệp hoạt động trong ngành nghề bất động sản.

  pipedrive real estate có phải giải pháp phù hợp với doanh nghiệp

  Pipedrive real estate: Phần mềm CRM tốt nhất cho BĐS năm 2021

  Trang Digital.com – một trang web độc lập chuyên về đánh giá về các công cụ, sản phẩm và dịch vụ trực tuyến dành cho doanh nghiệp SMB – đã vinh danh Pipedrive là một trong những phần mềm CRM dành cho lĩnh vực bất động sản tốt nhất năm 2021 dựa trên các tính năng cốt lõi cũng như review từ khách hàng đang sử dụng.

  Pipedrive real estate được xếp hạng là tốt nhất là nhờ những nỗ lực xây dựng một sản phẩm “đánh trúng” vào sở thích và nhu cầu của người bán hàng. Nền tảng tuân theo quy trình làm việc của các đại lý bất động sản, quản lý quy trình bán hàng từ khi mới lên danh sách lead cho tới khi chốt đơn.

  Một số lượng đáng kể các công ty đã được hưởng lợi từ tính năng dễ sử dụng, trực quan và tự động hóa của Pipedrive để tổ chức tất cả các hoạt động bán hàng và đảm bảo rằng khách hàng và thị trường đều nằm trong lòng bàn tay đại lý, từ đó dễ dàng vượt chỉ tiêu đề ra.

  Nhóm nghiên cứu của Digital.com đã tiến hành đánh giá hơn 100 công ty trên web trong vòng 40 giờ. Pipedrive real estate và các công ty phần mềm khác cũng được yêu cầu cung cấp các tính năng quản lý khách hàng như quản lý liên hệ, phân khúc khách hàng và đối sánh khách hàng/ tài sản.

  Sau những nghiên cứu và đánh giá, Pipedrive CRM được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng phổ biến và tốt nhất với các giải pháp dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để giúp SMB quản lý hiệu quả quy trình bán hàng và phát triển kinh doanh.

  Không chỉ là một Pipedrive real estate hiệu quả, phần mềm còn được MarTech Breakthrough công nhận là giải pháp CRM tổng thể tốt nhất năm 2020 và được Motley Fool đánh giá là CRM dễ sử dụng nhất, cũng như được đưa vào danh sách Forbes Cloud 100.

  sử dụng pipedrive cho ngành bất động sản

  Như vậy, Pipedrive real estate là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các đại lý bất động sản nếu muốn nắm bắt thị trường nhanh, thu về nhiều khách hàng hơn và mở rộng quy mô kinh doanh. Nếu như bạn vẫn còn trăn trở về vấn đề này hoặc có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn nữa về các giải pháp của Pipedrive đối với doanh nghiệp của mình, xin vui lòng liên hệ với pipedrive.vn qua Hotline 024.9999.7777 để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của chúng tôi hỗ trợ bạn ngay lập tức.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm