Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive reviews khách quan dành cho doanh nghiệp

  Pipedrive reviews khách quan dành cho các doanh nghiệp

  Các Pipedrive reviews chủ yếu đều cho thấy tính khả quan của phần mềm đối với việc cải thiện năng suất của nhân viên bán hàng nhờ các tính năng dễ sử dụng, trực quan và tập trung chủ yếu vào các hoạt động bán hàng.

  Các Pipedrive reviews là nơi trình bày một cách chi tiết và toàn diện về mức độ ảnh hưởng của phần mềm CRM này đối với quá trình hoạt động thực tế tại các doanh nghiệp. Với bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá khách quan về nền tảng cũng như dẫn chứng một số review thực tế đến từ các khách hàng đã – đang áp dụng cho bộ phận quản lý khách hàng của mình.

  Tổng quan về Pipedrive

  Pipedrive là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tập trung vào các hoạt động bán hàng và dành cho đội ngũ bán hàng trong tổ chức, doanh nghiệp. Về mặt cốt lõi, nền tảng CRM này giúp các doanh nghiệp hình dung toàn bộ quy trình bán hàng của mình, bao gồm đồng bộ hóa email, nhắc nhở hoạt động, cập nhật dữ liệu hay bộ lọc.

  tổng quan về pipedrive

  Tuy sở hữu các tính năng hữu ích dành cho nhân viên bán hàng, nhưng theo các Pipedrive reviews thì phần mềm có giá cả phải chăng đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời dễ dàng sử dụng, giao diện pipeline dễ hiểu ngay cả khi có ít hoặc không có kinh nghiệp CRM trước đây.

  Khi đặt Pipedrive lên bàn cân với các nền tảng CRM có tiếng trên thị trường như Salesforce hay HubSpot – những gã khổng lồ vốn đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong thời gian dài, thì các Pipedrive reviews đều cho thấy sự ưu ái dành cho nền tảng này về tính đơn giản hóa và giao diện trực quan – câu trả lời thỏa đáng cho những vấn đề nan giải mà bộ phận bán hàng phải đối mặt.

  Mỗi phần mềm đều sở hữu điểm mạnh và điểm yếu, Pipedrive sẽ có cơ hội bộc lộ hết sức mạnh tuyệt vời của mình nếu doanh nghiệp biết tận dụng được mặt lợi của nền tảng để thỏa mãn mục đích sử dụng cho hệ thống bán hàng.

  Một số Pipedrive reviews về phần mềm CRM

  Các tính năng CRM có sẵn tập trung vào các hoạt động bán hàng, vì thế người bán hàng có thể hoàn thành đúng hạn các mục tiêu cũng như ưu tiên được các hoạt động có tính chất quan trọng hơn. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn loại bỏ được các công việc admin lặp đi lặp lại nhờ tính năng tự động hóa, từ đó giúp bạn có đủ thời gian để tập trung vào việc khai thác các cơ hội phát triển.

  Để đi sâu hơn về những ảnh hưởng của nền tảng này đối với doanh nghiệp trong thực tế, hãy cùng tìm hiểu chi tiết Pipedrive reviews hơn và xem xét đây có phải những gì doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm hay không.

  pipedrive reviews chan thuc cho doanh nghiep

  Điều gì giúp Pipedrive CRM nổi bật

  • Giao diện người dùng đơn giản (UI): Các CRM phức tạp là thách thức lớn để triển khai, đặc biệt là đối với nhân viên bán hàng. Tuy nhiên, theo các Pipedrive reviews, nền tảng này có giao diện người dùng đơn giản, trực quan và dễ hiểu. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh pipeline của mình để phù hợp với quy trình bán hàng độc đáo của mình. Bên cạnh đó, Pipedrive còn đảm bảo sales pipeline của bạn là trung tâm, từ đó có thể dễ dàng xem được tất cả lead, deal, trò chuyện, tiến độ, quyền sở hữu và lịch sử hoạt động trên một nền tảng thống nhất.
  • Cột và bộ lọc tùy chỉnh: Với Pipedrive, người dùng không cần tuân theo các quy trình thông thường cho bất kỳ ngành nghề nào khi cho phép bạn thêm và xóa các cột sao cho phù hợp với tệp dữ liệu bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, CRM còn cho phép người dùng tạo các bộ lọc tùy chỉnh cho các lead, deal, hoạt động, liên hệ hoặc sản phẩm.
  điều gì giúp pipedrive trở nên nổi bật
  • Mẫu email: Các Pipedrive reviews chỉ ra nền tảng CRM này cho phép nhóm của bạn quản lý email một cách hiệu quả và cung cấp đa dạng mẫu email khác nhau nhằm giúp nhân viên bán hàng không cần phải viết email từ đâu. Người dùng còn có thể kết nối email với tài khoản của mình để có thể xem tất cả thông tin liên hệ của khách hàng từ chế độ xem chi tiết giao dịch hoặc liên hệ của Pipedrive. Tính năng trở nên mạnh mẽ hơn nữa nhờ sự tích hợp với các nhà cung cấp email lớn như Outlook, Gmail, Yahoo, iCloud và Microsoft Exchange.
  • Tự động hóa quy trình làm việc: Pipedrive loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại và đảm bảo các nhiệm vụ quan trọng của bạn không bị lỗi hoặc bỏ quên. Với các mẫu tự động hóa quy trình làm việc, bạn có thể tự động tạo các hoạt động, gửi email, thêm giao dịch, chuyển giao dịch sang các giai đoạn mới và chuyển đổi lead thành deal chỉ với một vài cú nhấp chuột.
  • Trực quan hóa các giai đoạn pipeline: Một trong những lý do cho việc Pipedrive trở thành công cụ quản lý cơ hộ phổ biến nhất trên thế giới chính là việc cho phép người dùng trực quan hóa mọi giai đoạn của quy trình bán hàng từ đầu tới cuối.

  Pipedrive reviews của doanh nghiệp nhỏ

  Pipedrive cũng lọt vào danh sách phần mềm CRM tốt nhất dành cho doanh nghiệp – những doanh nghiệp đang tìm kiếm khả năng email marketing mạnh mẽ với giá cả phải chăng. Ngoài ra, tính đơn giản của phần mềm cũng hoàn toàn phù hợp với phương hướng triển khai CRM lần đầu của các doanh nghiệp nhỏ.

  pipedrive reviews tại các doanh nghiệp nhỏ

  Các Pipedrive reviews từ các doanh nghiệp nhỏ đều chỉ ra rằng đây chính là ứng cử viên hàng đầu để một doanh nghiệp nhỏ hợp lý hóa quy trình bán hàng của mình. Chẳng hạn, Pipedrive cho phép doanh nghiệp thực hiện tự động hóa email marketing, theo dõi tương tác của khách hàng và xác định khách hàng tiềm năng.

  Phần mềm CRM cùng đơn giản hóa việc quản lý người dùng và các công việc hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các chỉ số hiệu suất quan trọng, bao gồm các deal mà nhóm đã thành công chốt, các hoạt động đã hoàn thành và các deal mới.

  Pipedrive reviews 2022 về pricing

  Pipedrive được đánh giá là một trong những CRM có giá cả phải chăng trên thị trường, dù được tích hợp thêm khả năng quản lý pipeline được xây dựng trên CRM của mình. Chỉ cần 399.000VND/người dùng/tháng cho gói Essential là doanh nghiệp đã có thể quản lý khách hàng tiềm năng và các deal cơ bản, trong khi hầu hết các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường CRM đều tính phí nhiều hơn cho các tính năng.

  pipedrive reviews pricing

  Nhìn chung, Pipedrive mang lại giá trị tuyệt vời cho các doanh nghiệp có ngân sách eo hẹp, ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bản dùng thử 14 ngày để có cái nhìn thực tế nhất trước khi chính thức áp dụng cho hệ thống bán hàng của mình. Đây cũng là giải pháp thay thế khi Pipedrive không cung cấp gói miễn phí nào người dùng.

  Tuy không có sẵn nhiều tính năng như HubSpot hay Salesforce, nhưng với mức chi phí phải chăng và một Marketplace tích hợp hơn 350 ứng dụng, Pipedrive reviews đều cho rằng đây là một sự đầu tư đáng giá và hoàn toàn hợp lý nếu không muốn phải bỏ thời gian, công sức trau dồi kiến thức kỹ thuật để có thể sử dụng thành thạo một nền tảng CRM phức tạp thông thường.

  Các Pipedrive reviews trên diễn đàn công nghệ

  pipedrive review trên các diễn đàn

  Các diễn đàn trao đổi thông tin công nghệ như Slashdot, Techcrunch hay CNET là những nơi tuyệt vời nhất để đánh giá được mức ảnh hưởng của nền tảng công nghệ đối với doanh nghiệp trong thực tế. Hãy cùng xem qua một số Pipedrive reviews 2022 được đăng tải trên các blog công nghệ để có cái nhìn khách quan hơn về phần mềm CRM này.

  Pipedrive reviews trên blog Techcrunch cho biết “Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm cách thúc đẩy việc áp dụng kỹ thuật số của họ để tăng trưởng và phát triển, Pipedrive đã chứng tỏ mình là một đối tác vô giá với các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho khách hàng của mình.”

  Trên Capterra, người dùng có để lại nhận xét “Nhanh chóng, đơn giản để thiết lập và pipeline trực quan. Khi dùng thử một phần mềm, tôi thường hay từ bỏ và cố gắng tìm kiếm một giải pháp thay thế khác và khi quay trở lại dùng tiếp, tôi nhận ra Pipedrive khá tốt. Tôi thích cách thiết lập dễ dàng của phần mềm. Chỉ mất chưa đầy 15 phút để tải dữ liệu lên và thiết lập nhiều pipeline nhằm theo dõi tiến trình.”

  Xét về các Pipedrive reviews trên các blog công nghệ nổi tiếng thế giới, chúng ta không thể bỏ qua CNET với lời đánh giá “Pipedrive là một CRM bán hàng mạnh mẽ dành cho các nhóm nhỏ có tham vọng lớn với công việc bán hàng. Nó giúp bạn tập trung vào các địa chỉ liên hệ phù hợp và cho phép bạn kiểm soát chặt chẽ hơn kết quả bán hàng. Với Pipedrive trên iOS, bạn có thể truy cập danh bạ, lịch sử giao dịch và To-Do, tạo nhiệm vụ và ghi chú cuộc họp mọi lúc mọi nơi – tất cả các thay đổi đều được đồng bộ hóa ngay lập tức với ứng dụng web Pipedrive.”

  Các gói giải pháp Pipedrive

  Các Pipedrive reviews chủ yếu đều cho thấy tính khả quan của phần mềm đối với việc cải thiện năng suất của nhân viên bán hàng. Do đó nhu cầu sử dụng phần mềm này đối với các doanh nghiệp ngày càng gia tăng. Hiện nay, pipedrive.vn là nơi đầu tiên cung cấp các gói giải pháp Pipedrive CRM tại thị trường Việt Nam. Dưới đây là một số gói giải pháp để bạn tham khảo.

  các gói giải pháp pipedrive

  Gói Pipedrive Essentials

  Gói cơ bản bao gồm các công cụ mà doanh nghiệp cần để bắt đầu với một CRM bán hàng. Trong plan này, bạn sẽ được cung cấp:

  • Đa pipeline
  • Chế độ xem có thể điều chỉnh
  • Các trường
  • Các hoạt động
  • Hơn 350 ứng dụng và tích hợp
  • Ứng dụng cho iOS và Android
  • Trò chuyện và hỗ trợ qua email

  Cùng nhiều tính năng cơ bản khác nhằm đem đến cho doanh nghiệp một nền tảng CRM đơn giản, dễ sử dụng và có thể tùy chỉnh dễ dàng.

  Gói Pipedrive Advanced

  Gói Advanced khá phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và các nhóm muốn có một CRM bán hàng để theo dõi và tự động hóa các hoạt động hàng ngày nhằm giảm bớt công việc thủ công cũng như tạo điều kiện bán hàng suôn sẻ hơn. Khi đăng ký plan này, bạn sẽ được cung cấp tất cả các tính năng thiết yếu như:

  • Tất cả tính năng nằm trong gói Essentials
  • Hộp thứ đến bán hàng
  • Khả năng đồng bộ hóa email với tất cả các nhà cung cấp chính
  • Mẫu email, theo dõi lượt mở và nhấp chuột
  • Tự động hóa quy trình làm việc

  Gói Pipedrive Professional

  Dựa theo các Pipedrive reviews, gói Professional được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đăng ký sử dụng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp và nhóm lớn đang phát triển nhanh chóng và cần một giải pháp CRM toàn diện để giúp họ giao tiếp, cộng tác và mở rộng quy mô. Người đăng ký Professional có thể nhận được mọi tính năng nằm trong gói Advanced cùng với:

  • Cung cấp khả năng hiển thị không giới hạn
  • Gửi email nhóm
  • Dashboard, cảnh báo và quy tắc bảo mật
  • Công cụ báo cáo dự báo doanh thu

  Gói Pipedrive Enterprise

  Là gói cao cấp và có chi phí cao nhất trong số các giải pháp, Enterprise chứa các tính năng được thiết kế cho các nhóm lớn cần nhiều thứ hơn đối với một plan CRM. Không chỉ nhận được tất cả các tính năng của các gói trước, gói Enterprise còn cung cấp:

  • Công cụ quản lý tài khoản
  • Thiết lập chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ qua điện thoại
  dang ky pipedrive

  Trên đây là các Pipedrive reviews chân thực nhất về nền tảng CRM này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nội dung trong bài hoặc có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về các gói Pipedrive dành cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 024.9999.7777 để được đội ngũ nhân viên kịp thời giải quyết.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm