Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive software liệu có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không

  Pipedrive software có thích hợp cho doanh nghiệp của bạn?

  Pipedrive software thường được biết đến là nền tảng CRM dựa trên đám mây mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng áp dụng cho bộ phận bán hàng của mình, bất kể quy mô dù nhỏ hay lớn, nhằm mục đích quản lý hiệu quả các mối quan hệ khách hàng.

  Bạn đang tìm kiếm một hệ thống CRM hiệu quả cho các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp? Pipedrive software có thể là một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn chưa có nhiều hiểu biết về phần mềm này hoặc vẫn còn đang khá bối rối khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin có ích cho mình cũng như chứng minh vì sao Pipedrive luôn nằm trong BXH các CRM tốt nhất thế giới.

  Pipedrive software là gì?

  Pipedrive thường được biết đến là phần mềm CRM dựa trên đám mây mà các doanh nghiệp có thể dễ dàng áp dụng cho bộ phận bán hàng của mình, bất kể quy mô dù nhỏ hay lớn, nhằm mục đích quản lý hiệu quả các mối quan hệ khách hàng.

  Phần mềm được ra đời vào năm 2010 và ngay lập tức được xác định là một trong những nhà cung cấp giải pháp CRM nổi bật toàn cầu. Bằng cách sử dụng Pipedrive software, bộ phận bán hàng có thể dễ dàng chốt được nhiều giao dịch hơn khi sales pipeline được thực hiện theo cách khoa học và hợp lý hơn.

  pipedrive software la gi

  Để thực hiện được điều này, nền tảng hỗ trợ người dùng theo dõi các giao dịch, cơ hội bán hàng và khách hàng tiềm năng. Không dừng lại ở đó, Pipedrive còn có xu hướng cung cấp một loạt các công cụ và tính năng nhằm giúp việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành người tiêu dùng khả quan hơn.

  Một lưu ý dành cho bạn là hãy tận dụng tối đa hệ thống CRM của Pipedrive software khi nó cung cấp một loạt tích hợp với các ứng dụng kinh doanh khác, con số cho tích hợp lên tới 350 và đang có xu hướng tăng lên theo thời gian. Người dùng cũng không nên bỏ qua các tính năng tuyệt vời như theo dõi trò chuyện, quản lý deal và lead, báo cáo hoạt động, trợ lý bán hàng AI,…

  Vì vậy, nền tảng đã được chứng minh là một công cụ tuyệt vời dành cho các chuyên gia và nhóm bán hàng đang tìm kiếm một CRM dễ sử dụng với sales pipeline trực quan.

  Một số Pipedrive software features nổi bật

  Pipedrive có xu hướng cung cấp nhiều tính năng thú vị giúp hợp lý hóa cả quá trình giao tiếp với khách hàng và quy trình bán hàng của nhân viên, do đó bạn dễ dàng nhận ra sự góp mặt của yếu tố nhãn cùng bộ lọc trong nền tảng nhằm sắp xếp và thu hẹp các giao dịch.

  Kết quả là nhân viên bán hàng có thể tìm ra được mục tiêu chính xác để có thể tập trung vào. Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư cũng được trang bị để bảo vệ dữ liệu kinh doanh. Đây chỉ là một số những đặc điểm tuyệt vời mà Pipedrive software mang tới cho người dùng.

  Để có được cái nhìn toàn diện hơn về ứng dụng này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một số đặc tính nổi bật thuộc Pipedrive – những yếu tố tác động mạnh mẽ tới hiệu suất bán hàng.

  một số pipedrive features nổi bật

  Dễ sử dụng

  Theo nhận định từ những người đã và đang sử dụng Pipedrive software, nền tảng CRM này khá dễ tìm hiểu và sử dụng mặc dù chưa có nền tảng gì liên quan đến kỹ thuật. Ngay cả người mới bắt đầu cũng nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thạo sau một thời gian ngắn. Tất cả là nhờ bố cục đơn giản và gọn gàng. Ngoài ra, các tùy chọn cấu hình bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng cũng không quá áp đảo.

  Người dùng có thể xem tất cả các tùy chọn menu của mình trong nháy mắt, có nghĩa là không cần phải chọn nhiều hành động để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào. Nhân viên bán hàng thậm chí còn có thể di chuyển dữ liệu của mình từ bất kỳ nền tảng CRM nào khác chỉ bằng một cú nhấp chuột nhanh chóng, đồng thời chức năng kéo-thả của Pipedrive software cũng giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh dashboard và pipeline bán hàng.

  Theo dõi cuộc trò chuyện với khách hàng tiềm năng

  Với sự hỗ trợ của Pipedrive, bạn có thể xem lịch sử các giao dịch, hoạt động và thông tin liên hệ được liên kết của liên hệ mà bạn đang quản lý. Khi bất kỳ khách hàng nào mở tài liệu hoặc email, thông báo sẽ nhanh chóng được cung cấp tới nhân viên bán hàng để cập nhật tình hình.

  Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng vào thời điểm thích hợp. Bên cạnh đó, Pipedrive software còn cho phép tìm kiếm các địa chỉ liên hệ lân cận, xem các hoạt động bán hàng sắp diễn ra và chia sẻ tình trạng sẵn sàng của mình cho một cuộc gặp mặt.

  Tính năng Caller của Pipedrive cho phép người bán hàng trực tiếp thực hiện cuộc gọi đi từ CRM của mình. Nó tự động ghi lại cuộc gọi của bạn dưới dạng một hoạt động dưới số liên lạc thích hợp. Không chỉ vậy, tính năng đặc biệt này còn hỗ trợ cho việc ghi âm cuộc gọi cũng như tải xuống các tập tin đã ghi âm.

  pipedrive theo doi cuoc tro chuyen voi khach hang

  Tự động hóa quy trình

  Pipedrive software được xác định là một công cụ CRM tuyệt vời trong việc hỗ trợ người dùng sắp xếp hợp lý các quy trình bán hàng và loại bỏ thành công các công việc thủ công lặp đi lặp lại trong nhóm của bạn với sự trợ giúp của tự động hóa workflow.

  Tính năng này bao gồm việc tạo một giao dịch mới cho một địa chỉ liên hệ được bổ sung, gửi email được cá nhân hóa và chuyển quyền sở hữu một nhiệm vụ bất kỳ khi một giao dịch cụ thể nào được chuyển sang giai đoạn khác.

  Như đã đề cập ở trên, Pipedrive đi kèm với tính năng trợ lý bán hàng AI, tự động cung cấp cho người dùng các đề xuất về những hành động cần làm tiếp theo. Cùng với đó, tính năng Smart Contact Data còn liệt kê những hiểu biết có giá trị về khách hàng tiềm năng một cách tự động từ các nền tảng xã hội và trang web.

  tự động hóa quy trình với pipedrive

  Quản lý tài liệu chặt chẽ

  Tính năng Smart Docs của Pipedrive software cho phép người dùng gửi các đề xuất, hợp đồng và báo giá có thể theo dõi trong CRM. Bất cứ khi nào tài liệu được mở, nó sẽ cung cấp thông báo cho bạn. Người dùng còn có thể xem xét xóa thương hiệu Pipedrive khỏi bất kỳ tài liệu nào của mình cùng với việc đính kèm chữ ký điện tử.

  Bên cạnh việc cho phép mọi người trong tổ chức có quyền truy cập vào các tệp, người dùng còn có thể tự động điện vào các mẫu để giảm thiểu một cách hiệu quả các lỗi sao chép và giúp bạn báo giá nhanh hơn.

  quản lý tài liệu với pipedrive software

  Báo cáo và phân tích

  Nền tảng Pipedrive software cho phép tạo báo cáo có thể tùy chỉnh về các hoạt động, khách hàng tiềm năng, giao dịch và doanh thu của bạn. Nó có bao gồm dashboard trực quan tương tác giúp người xem dễ dàng diễn giải được các chỉ số chính chỉ trong nháy mắt.

  Cùng với đó, nó cũng hỗ trợ bạn thiết lập mục tiêu cho các nhóm, cá nhân hoặc công ty và theo dõi chúng một cách hiệu quả trên trang dashboard tùy chỉnh.

  Một điểm nổi bật mà nhiều doanh nghiệp đánh giá cao trong tính năng này chính là khả năng chia sẻ thành công các báo báo với bất kỳ ai trong công ty bằng cách gửi link của báo cáo đó.

  pipedrive báo cáo và phân tích

  Ứng dụng Pipedrive mobile mạnh mẽ

  Pipedrive software cũng vô cùng nổi tiếng với ứng dụng di động mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS và Android. Với sự hỗ trợ của nền tảng này, bạn có thể dễ dàng truy cập cũng như cập nhật hồ sơ về các hoạt động, giao dịch và danh bạ từ bất kỳ nơi đâu và thời điểm nào trong ngày, ngay cả khi bạn đang phải di chuyển.

  Bạn thậm chí có thể làm một số việc khác với sự trợ giúp của Pipedrive mobile như ghi chú, tìm kiếm thông tin và xem tất cả các cuộc gọi, cuộc họp sắp diễn ra. Một lần nữa, tính năng di động cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng cách chạm vào một số liên hệ, xem ID người gọi khi có cuộc gọi đến và định vị các số liên hệ lân cận.

  Tích hợp với bên thứ ba trong Pipedrive software

  Marketplace của Pipedrive software được biết đến với hơn 350 ứng dụng và nền tảng được tích hợp theo danh mục riêng. Nguồn tích hợp của nền tảng bao gồm các ứng dụng dành cho email marketing, hỗ trợ khách hàng, nhắn tin, phân tích, kế toán, tự động hóa marketing, tạo danh sách khách hàng tiềm năng và biểu mẫu web.

  tich hop trong pipedrive software

  “Pros and cons” của Pipedrive software

  Để hiểu rõ về một công cụ nào đó, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về mặt tốt và mặt chưa tốt của nó để có được đánh giá khách quan nhất đồng thời đưa ra được nhận định xem đó có phải là công cụ phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp hay không. Dưới đây chính là ưu và nhược điểm của Pipedrive được thu thập lại từ các reviews để bạn có thể tham khảo:

  Ưu điểm:

  • Sử dụng đơn giản: Phần mềm này được thiết kế hiệu quả nhằm giúp bạn dễ dàng điều hướng, Vì vậy, ngay cả người mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy Pipedrive software rất dễ sử dụng.
  • Hiệu quả về chi phí: Giá của Pipedrive thường bắt đầu từ $12,5 mỗi tháng cho mỗi người dùng, có thể tăng dần theo nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp, do đó làm cho nền tảng trở thành một dịch vụ tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Hỗ trợ Pipedrive: Phần mềm tham gia vào việc cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua email và chat với mọi giải pháp.
  • Quản lý pipeline: Bạn được cung cấp pipeline vô hạn nhằm tổ chức hiệu quả quy trình bán hàng của mình.

  Nhược điểm:

  • Không cung cấp gói miễn phí
  • Các trường tùy chỉnh và báo cáo có số lượng giới hạn tại những gói giải pháp cấp thấp
  • Chỉ hỗ trợ điện thoại cho gói giải pháp cấp cao nhất (Enterprise)

  Liệu Pipedrive software có phải lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp bạn?

  Nếu như bạn đang suy nghĩ về việc liệu Pipedrive CRM có phù hợp nhất với các yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bạn hay không, thì phần này sẽ giúp bạn giải đáp nghi ngờ này.

  Pipedrive software được đề xuất sử dụng nếu:

  • Trong trường hợp doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công cụ cho phép quản lý hiệu quả các sales pipeline của mình thì Pipedrive chính là một sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng.
  • Thiết kế gọn gàng, dễ hiểu nên ngay cả người mới bắt đầu cũng dễ dàng điều hướng, do đó công cụ này phù hợp với doanh nghiệp mới khởi nghiệp hoặc chưa có đội ngũ IT vững chắc.

  Tuy nhiên, nền tảng CRM này hoàn toàn không phù hợp với những doanh nghiệp đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ quản lý quan hệ khách hàng miễn phí, bởi một trong các điểm yếu của nó là không hỗ trợ gói giải pháp miễn phí thay vào đó là 14 ngày dùng thử hoàn toàn không mất đồng nào.

  pipedrive software có phải là nền tảng bạn đang cần

  Do đó, hãy cố gắng xem xét điểm mạnh, điểm yếu của từng công cụ trước khi quyết định đăng ký áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Hoặc nếu bạn có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn để xem liệu Pipedrive có phải là giải pháp mà tổ chức của mình đang tìm kiếm bấy lâu nay không, hãy liên hệ với pipedrive.vn địa chỉ đầu tiên tại thị trường Việt Nam nhận được sự ủy quyền của thương hiệu – để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

  Trên đây là những thông tin khái quát và cơ bản nhất về Pipedrive software mà bạn cần biết trước khi quyết định tìm hiểu sâu hơn về nó. Mọi câu hỏi có liên quan cần được giải đáp của bạn sẽ được đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất có thể khi liên hệ qua Hotline 024.9999.7777.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm