Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  so sanh crm pipedrive vs hubspot

  Pipedrive vs HubSpot: Đâu là CRM tối ưu cho doanh nghiệp bạn? 

  Nhắc tới phần mềm CRM, không thể không kể tới các ông lớn trong ngành như Pipedrive vs HubSpot. Vậy đâu mới là giải pháp CRM phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

  Doanh nghiệp tìm kiếm điều gì ở một giải pháp CRM?

  Khi đang lựa chọn một phần mềm CRM nói chung hoặc phân vân giữa Pipedrive vs HubSpot nói riêng, bạn cần quan tâm nhất vào các yếu tố chủ chốt sau:

  • Dễ sử dụng: Giải pháp CRM tốt nhất là giải pháp thân thiện với người dùng với những sales pipeline chuẩn. Lẽ đương nhiên, không doanh nghiệp nào muốn dành quá nhiều thời gian để cố gắng học cách sử dụng phần mềm.
  • Tính năng toàn diện: Phần mềm CRM bạn chọn phải có tất cả các tính năng cần thiết để quản lý mối quan hệ khách hàng một cách hiệu quả.
  • Giá cả phải chăng: Tất nhiên, doanh nghiệp nào cũng mong muốn tiết kiệm chi phí vận hành. Tìm kiếm một giải pháp tốt nhất là chưa đủ, giải pháp CRM đó còn phải phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

  Tổng quan về Pipedrive vs HubSpot

  Để có thể so sánh chính xác nhất về Pipedrive vs HubSpot, cần tìm hiểu qua các phần mềm CRM này là gì.

  HubSpot là gì?

  HubSpot là công ty đầu tiên đưa ra xu hướng Inbound Marketing & Sales trên thế giới. Doanh nghiệp này cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ quy trình bán hàng và marketing. Thêm vào đó, họ cũng cung cấp những kiến thức chuyên môn nhằm giúp khách hàng áp dụng quy trình sales và marketing vào doanh nghiệp hiệu quả nhất. 

  Tuy nhiên, một điểm khó từ Hubspot vs Pipedrive CRM features là tích hợp quá nhiều tiện ích. Vì thế, phần mềm này đôi khi gây khó khăn cho người bán hàng khi sử dụng.

  hubspot là gì

  Pipedrive là gì?

  Pipedrive là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng top đầu thị trường hiện nay. Giải pháp này được phát triển với mục tiêu tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất trong không chỉ bán hàng mà còn marketing. Được phát triển bởi người bán hàng dành cho người bán hàng, đây là CRM tối ưu hàng đầu các quy trình và thao tác cho người dùng.

  Pipedrive vs HubSpot tuy còn mới hơn nhưng là giải pháp tối ưu, giúp người dùng có thể tự cài đặt chỉ trong vài phút. Ứng dụng này cũng được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi cả trên thiết bị di động.

  pipedrive crm là gì

  Sự khác biệt chính giữa Pipedrive vs HubSpot

  Pipedrive và HubSpot là hai trong số những nền tảng CRM phổ biến hàng đầu trên thị trường. Mỗi nền tảng đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể. Dưới đây là tất cả những khác biệt chính giữa Pipedrive vs HubSpot để bạn có thể lựa chọn dịch vụ cho doanh nghiệp của mình.

  Pipedrive CRM HubSpot CRM
  Số lượng khách hàng sử dụng 100.000

  khách hàng

  150.000

  khách hàng

  Dùng thử miễn phí
  Chi phí/ 1 user $14.90 – $99 $50 – $1,200
  Sales pipelines Không giới hạn tại tất cả các gói Không giới hạn tại tất cả các gói
  Contacts Không giới hạn tại tất cả các gói Không giới hạn tại tất cả các gói
  Các trường tùy chỉnh Có sẵn trên tất cả các gói Có giới hạn, tất cả các gói
  Mẫu email Không giới hạn từ gói Advanced Có giới hạn, tất cả các gói
  Products Không giới hạn từ gói Advanced Không giới hạn từ gói Advanced
  Doanh thu định kỳ Từ gói Advanced trở lên Có giới hạn, gói Professional
  Báo cáo có thể tùy chỉnh Tất cả các gói Có giới hạn, gói Professional
  Hỗ trợ 24/7 Tất cả các gói Chỉ áp dụng cho Enterprise

  Dễ sử dụng

  Cả Pipedrive vs HubSpot CRM đều được thiết kế thân thiện với người dùng. Cả hai đều có giao diện trực quan cho phép bạn dễ dàng theo dõi thông tin liên lạc, dự án, nhiệm vụ, khách hàng tiềm năng,… Chúng cũng có một loạt các mẫu email mà bạn có thể sử dụng hoặc sửa đổi cho từng mục đích của riêng mình.

  Thật dễ dàng để lọc qua tất cả các địa chỉ liên hệ trong hai phần mềm này. Từ đó, bạn có thể cập nhật những thông tin như thời điểm khách hàng thực hiện lần mua hàng cuối cùng hoặc đang sử dụng một sản phẩm cụ thể.

  Điểm đặc biệt ở Pipedrive vs HubSpot là cấu trúc sales pipeline điển hình, có thể cung cấp cho bạn một quy trình CRM chuẩn mẫu nhất. Tuy nhiên, nếu pipeline trong kinh doanh mặc định chưa phù hợp với doanh nghiệp của bạn, Pipedrive cho phép bạn tự do điều chỉnh theo nhu cầu riêng của người dùng.

  phan mem crm de su dung

  Tính tự động hóa

  HubSpot được biết đến với khả năng tự động hóa mạnh mẽ. Bạn có thể tự động hóa các tác vụ như gửi email cho khách hàng tiềm năng hoặc tạo quy trình công việc để theo dõi đơn hàng. Các tính năng tự động hóa của HubSpot vs Pipedrive là một trong những lý do chính khiến mọi người ưa thích sử dụng hơn các nền tảng CRM khác.

  Mặt khác, Pipedrive vs HubSpot không có nhiều tính năng tự động hóa được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, phần mềm này có các API cho phép kết nối với hàng trăm ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba. 

  Đánh giá chung: HubSpot cung cấp nhiều tùy chọn tự động hóa hơn Pipedrive. Tuy nhiên, Pipedrive API mở rộng cho phép bạn kết nối với các ứng dụng và dịch vụ của bên thứ ba để tự động hóa mọi thứ.

  so sanh tinh tu dong hoa pipedrive vs hubspot

  Báo cáo và phân tích

  HubSpot CRM cung cấp kho báo cáo gồm 150 mẫu miễn phí. Chúng liệt kê các chỉ số liên quan tới bán hàng như giao dịch đã hoàn tất và doanh thu hàng tháng, cũng như thông tin liên quan đến marketing bao gồm lưu lượng truy cập trang web và tương tác trên mạng xã hội.

  Pipedrive CRM cũng có nhiều lựa chọn với hơn 30 mẫu báo cáo có sẵn. Tuy nhiên, cần nâng cấp lên gói trả phí để mở khóa các tính năng như trường tùy chỉnh, phân đoạn dữ liệu và tạo báo cáo cụ thể hơn. Thêm vào đó, có nhiều tính năng cao cấp như khả năng xuất dữ liệu sang Excel hoặc Google Sheets, quyền truy cập vào báo cáo Pipeline Heat Map.

  Đánh giá chung: Pipedrive vs HubSpot đều cung cấp một số lượng lớn các mẫu báo cáo miễn phí và có thể trả tiền để sử dụng nhiều mẫu báo cáo hơn.

  insight và report của pipedrive

  Mức giá

  HubSpot CRM cho phép đăng ký miễn phí trọn đời, tuy nhiên chức năng cực kỳ hạn chế. Bạn có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào lên một trong ba gói trả phí – Starter, Professional hoặc Enterprise.

  CRM của Pipedrive có thời gian dùng thử 14 ngày cho mỗi gói đăng ký. Tuy nhiên, so với HubSpot, bảng giá Pipedrive pricing tiết kiệm hơn khoảng gần 500.000 đồng cho mỗi người dùng mỗi tháng đối với gói Enterprise.

  Tất cả các tính năng của Pipedrive đều đi kèm với một hoặc nhiều tính năng mở rộng. Sự khác biệt chính duy nhất giữa các gói là số lượng người dùng và contact có thể được thêm vào tài khoản, cũng như được hỗ trợ qua điện thoại.

  Nhìn chung, Pipedrive vs Hubspot có giá rẻ hơn gần một nửa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, nâng cao lợi nhuận.

  bảng giá pipedrive

  Tính năng cốt lõi

  Phần mềm CRM được sử dụng để quản lý quan hệ khách hàng. Do đó, các tính năng cốt lõi của nền tảng CRM thường sẽ bao gồm quản lý liên hệ, theo dõi giao dịch, nắm bắt khách hàng tiềm năng và quản lý quy trình bán hàng. Cả Pipedrive vs HubSpot đều cung cấp tất cả các tính năng này và nhiều tiện ích hơn thế nữa.

  HubSpot phát triển mạnh ở cả các tính năng Marketing. Ngoài những chức năng CRM cốt lõi, HubSpot cũng bao gồm các tính năng như theo dõi email, theo dõi người dùng truy cập web và tính điểm khách hàng tiềm năng. Phần mềm này tối ưu cho các doanh nghiệp muốn tận dụng tối đa khoản đầu tư vào CRM của họ bằng cách sử dụng nó như một nền tảng tích hợp cả sales & marketing.

  Mặt khác, Pipedrive vs Hubspot tập trung hơn vào bán hàng hơn. Tuy nhiên, phần mềm này đã và đang phát triển nhiều tính năng dành cho marketing. Nếu bạn muốn tìm kiếm một CRM tập trung quản lý quy trình bán hàng và giao dịch của mình, Pipedrive sẽ là một lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  Đánh giá chung: HubSpot cung cấp rất nhiều tính năng cho cả bán hàng và marketing, trong khi Pipedrive tập trung và phát triển mạnh vào bán hàng đồng thời vẫn đi kèm tính năng marketing bổ sung.

  Tích hợp ứng dụng

  HubSpot CRM được kết nối tới marketplace HubSpot, nơi hiện có hơn 500 ứng dụng tích hợp. Các danh mục bao gồm bán hàng, marketing, năng suất, tài chính và dịch vụ khách hàng. Đặc biệt, khoảng một nửa số ứng dụng này có thể được tải miễn phí.

  Pipedrive CRM cũng có nhiều lựa chọn tích hợp ứng dụng, với hơn 350 ứng dụng có sẵn trong App Store. Giống như HubSpot, có một sự kết hợp của cả tích hợp ứng dụng miễn phí và trả phí. Các danh mục bao gồm bán hàng, marketing, năng suất, dịch vụ khách hàng và kế toán. Một số tích hợp ứng dụng phổ biến có sẵn cho Pipedrive như Google Calendar, Gmail và Stripe.

  Tóm lại, cả Pipedrive vs HubSpot đều cung cấp lựa chọn tích hợp ứng dụng tốt để mở rộng chức năng của CRM. Tuy nhiên, marketplace của HubSpot có một chút lợi thế về số lượng ứng dụng có sẵn cũng như sự đa dạng của các danh mục.

  tích hợp ứng dụng pipedrive vs hubspot

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng      

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của HubSpot có thể được truy cập 24/7 qua điện thoại, email hoặc live chat. Công ty cũng có một blog bao gồm hướng dẫn cách thực hiện, cách khắc phục sự cố và tài liệu sản phẩm. Ngoài ra, HubSpot còn cung cấp một số tài nguyên đào tạo, chẳng hạn như các khóa học trực tuyến, chương trình chứng nhận và sự kiện trực tiếp.

  Dịch vụ khách hàng của Pipedrive cũng có thể được liên hệ qua điện thoại, email hoặc live chat 24/7. Ngoài ra, công ty còn có chuyên mục Hệ thống Kiến thức có chứa các bài viết hướng dẫn cách sử dụng và khắc phục sự cố. Pipedrive cũng cung cấp một số tài nguyên đào tạo, chẳng hạn như hội thảo trên web, hướng dẫn và các sự kiện trực tiếp.

  Cả Pipedrive vs HubSpot đều cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bạn sẽ có nhiều cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ và được cung cấp nhiều tài nguyên đào tạo hữu ích.

  Tổng kết 06 lý do Pipedrive là giải pháp thay thế HubSpot tốt nhất

  lý do pipedrive là giải pháp thay thế hubspot

  Pipedrive vs HubSpot cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần với chi phí thấp và dễ tiếp cận hơn. Tại sao bạn phải “chìm đắm” trong hàng tá tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng?

  Thay vì tạo ra hàng đống tính năng hào nhoáng, Pipedrive CRM tối ưu hóa hoàn toàn các công cụ mà người dùng thực sự sẽ sử dụng. giữ mọi thứ đơn giản để bạn có thể tiếp tục bán hàng. Dưới đây là 05 lý do lớn nhất bạn nên đăng ký sử dụng Pipedrive thay vì HubSpot:

  • Đơn giản hơn: Nhờ thiết kế cấu trúc các đường ống kiểu kanban, di chuyển dữ liệu với Import2 và giao diện người dùng thân thiện, việc thiết lập và vận hành pipeline in business dễ dàng chỉ với các thao tác nhấp, kéo và thả. Một khi đã dùng thử, bạn sẽ không muốn làm việc theo bất kỳ cách nào khác.
  • Linh hoạt hơn: Pipedrive cung cấp một loạt các tính năng, lĩnh vực và tùy chọn hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Bạn cũng tạo được ra các sales pipeline in business, trường tùy chỉnh và contact trên tất cả các gói.
  • Hỗ trợ liên tục: Mọi người dùng có thể Pipedrive login để truy cập vào nhóm hỗ trợ bất cứ lúc nào. Thời gian phản hồi trung bình chỉ trong hai phút, có nghĩa là bạn không cần phải mất thời gian bán hàng quý báu để chờ sự cố được giải quyết. 
  • Hỗ trợ từ đối tác tại Việt Nam: Pipedrive chính thức có đối tác cấp cao đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty công nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm đa lĩnh vực đa ngành nghề. Đăng ký Pipedrive CRM tại pipedrive.vn, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi, kể cả nghỉ lễ với mức giá chiết khấu của đại lý vô cùng ưu đãi.
  • Ưu thế di động: Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, bạn cần phải truy cập vào CRM mọi lúc mọi nơi để không bị bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. Ứng dụng di động của Pipedrive được đánh giá 4,8/5 (iOS) và 4,4/5 (Android) – một điểm số khá cao. 
  • Hiệu quả chi phí: Nhiều tính năng CRM quan trọng nhất trong gói miễn phí của HubSpot đi kèm với các giới hạn hoặc chỉ có sẵn trên các gói trả phí. Trong khi Pipedrive vs HubSpot tiết kiệm hơn khi cung cấp bản dùng thử miễn phí để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được chính xác những gì bạn đã trả mà không có bất kỳ chi phí phát sinh nào.

  Nhìn chung, Pipedrive vs HubSpot đều là những lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp CRM tập trung vào bán hàng. Tuy nhiên Pipedrive sẽ phù hợp với những doanh nghiệp mong muốn có một nền tảng định hướng bán hàng hơn. Bạn mong muốn đăng ký giải pháp CRM Pipedrive giá tốt, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới hotline pipedrive.vn 024.9999.7777 để được tư vấn gói dịch vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm