Danh mục bài viết
  Add a header to begin generating the table of contents
  Scroll to Top
  pipedrive leadbooster và 04 tính năng mạnh mẽ

  Tìm hiểu Pipedrive LeadBooster và 04 tính năng mạnh mẽ

  Pipedrive LeadBooster là một tiện ích bổ sung có trả phí tập trung vào việc tìm kiếm, quản lý và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng được tạo ra để nắm bắt các khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, định tính các lead trước khi chuyển đến cho nhân viên sales để chăm sóc.

  Pipedrive LeadBooster là một trong những tiện ích bổ sung nổi bật và được nhiều người yêu thích để sử dụng cho quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng và phân nhóm họ thành đủ điều kiện hay không. Các thao tác, hành động của nhân viên bán hàng được giảm thiểu đáng kể nhờ sự hỗ trợ của tiện ích này nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Để có cái nhìn khách quan và toàn diện hơn, hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu khái niệm và các tính năng mạnh mẽ của LeadBooster với bài viết này.

  Pipedrive LeadBooster là gì?

  Được xây dựng dựa theo góc nhìn của người bán hàng, LeadBooster là một tiện ích bổ sung có trả phí tập trung vào việc tìm kiếm, quản lý và chuyển đổi khách hàng tiềm năng. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng được tạo ra để nắm bắt các khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước, định tính các lead trước khi chuyển đến cho nhân viên sales để chăm sóc.

  tìm hiểu pipedrive leadbooster

  Theo ông Vinay Ramini – Giám đốc sản phẩm của Pipedrive “Khi bàn luận về khách truy cập website, thời gian phản hồi chậm có thể giết chết một deal tiềm năng. Nhưng phản hồi nhanh thôi vẫn chưa phải là đủ. Để tận dụng thời gian của khách, nhân viên bán hàng cần một cách nhanh chóng, hiệu quả để chia nhóm các lead theo mối quan tâm.” 

  Đó là lý do để Pipedrive LeadBooster ra đời năm 2019 như một công cụ lý tưởng để rút ngắn thời gian phản hồi với các khách ghé thăm website cũng như phân nhóm họ để đại diện bán hàng đưa ra phương án hỗ trợ thích hợp, hiệu quả.

  Các tính năng quyền năng thuộc Pipedrive LeadBooster

  Tiện ích bổ sung LeadBooster cung cấp cho người dùng 04 tính năng mạnh mẽ và được cải thiện chức năng thường xuyên, bao gồm:

  • Prospector: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ cơ sở dữ liệu gồm 400 triệu hồ sơ và 10 triệu công ty dựa trên cơ sở khách hàng lý tưởng của bạn.
  • Chatbot: Tự động tương tác với mọi người trên website của bạn và lưu những khách truy cập đủ điều kiện làm khách hàng tiềm năng. 
  • Live Chat: Nhận thông báo khi cần kết nối của con người, khi đó các đại diện có sẵn sẽ tiếp quản liền mạch các cuộc trò chuyện do Chatbot bắt đầu từ mọi nơi, kể cả thiết bị di động.
  • Web Forms: Cung cấp cho khách hàng tiềm năng cách dễ dàng và đáng tin cậy để chia sẻ thông tin liên hệ với bạn. 

  Người dùng có thể sử dụng Live Chat để kết nối đại diện bán hàng với khách truy cập website từ bất kỳ đâu (kể cả thiết bị di động) hoặc để Chatbot và Web Forms tự động tham gia và xác định tính chất của lead 24/7. Nếu bạn muốn tìm khách hàng tiềm năng bên ngoài website, Prospector sẽ giúp bạn tìm cơ hội kinh doanh tiếp theo một cách an toàn chỉ cần đảm bảo tuân thủ các quy định về dữ liệu cá nhân.

  Những phân tích chi tiết hơn về 04 tính năng tuyệt vời này phía dưới đây chắc chắn sẽ là tài liệu có ích dành cho bạn để có thể áp dụng hiệu quả chúng cho hệ thống bán hàng của mình.

  Prospector

  tính năng prospector

  Tính năng Prospector của Pipedrive LeadBooster cho phép người bán hàng tìm kiếm database toàn cầu gồm 10 triệu công ty và 400 triệu người mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho doanh nghiệp của mình. Các cơ sở dữ liệu hoàn toàn tuân thủ GDPR và các quy định dữ liệu quốc tế khác.

  Cách sử dụng Prospector cũng vô cùng đơn giản:

  • Bước 1: Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu của mình bằng cách sử dụng các bộ lọc như chức danh công việc, vị trí, ngành nghề, đồng thời tạo Tổng nhu cầu với sản phẩm dịch vụ (TAM).
  • Bước 2: Sử dụng credit để được tiết lộ email đã xác minh, số điện thoại liên lạc trực tiếp, lịch sử vị trí công việc và hồ sơ xã hội của các khách hàng tiềm năng mong muốn nhất.
  • Bước 3: Liên hệ với các khách hàng tiềm năng mà bạn đã được tiết lộ.

  Tất cả mọi người sử dụng Pipedrive LeadBooster đều có thể truy cập Prospector, nhưng bạn nên sử dụng credit để xem chi tiết liên hệ của khách hàng tiềm năng mong muốn. Mỗi credit của Prospector cho thấy một một khách hàng tiềm năng và bạn có thể mua các khoản credit theo lô 10, 50, 200 và 2000 để có được các sự lựa chọn linh hoạt dựa trên quy mô, loại hình và chiến lược kinh doanh của bạn.

   

  Chatbot

  tinh nang chat bot cua leadbooster

  Trong bán hàng, bạn trả lời khách hàng càng nhanh, bạn càng có nhiều khả năng chuyển đổi khách hàng tiềm năng, đó là lý do tại sao Chatbot được thiết lập để cung cấp tin nhắn phản hồi tức thời.

  Chatbot thuộc Pipedrive LeadBooster cho phép doanh nghiệp của bạn tự động định tính chất nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đặt trước nhiều cuộc nói chuyện hơn và chốt giao dịch nhanh hơn. Tính năng tham gia vào các cuộc trò chuyện với khách truy cập website, biến trang web của bạn thành một cỗ máy thu thập lead toàn thời gian.

  Cách hoạt động của Chatbot có thể được thu gọn như sau:

  • Ngay lập tức phân nhóm khách thăm website thành đủ điều kiện hay không
  • Tự động đặt các cuộc nói chuyện, cuộc gọi hoặc giới thiệu trực tiếp với nhân viên bán hàng
  • Định tuyến hot lead trực tiếp đến các đại diện bán hàng phù hợp

   

  Live Chat

  tính năng live chat

  Chatbot của Pipedrive LeadBooster là một công cụ tuyệt vời để khởi động và đánh giá các khách hàng tiềm năng, nhưng đôi khi vẫn cần đến sự tương tác trực tiếp với con người. Live Chat cho phép đại diện trực bán hàng trực tuyến và thu hút khách hàng tiềm năng đang tương tác với Chatbot trong thời gian thực.

  Ví dụ, nếu một khách hàng truy cập vào website của bạn và đang sử dụng Chatbot để thực hiện truy vấn mà các trang Q&A hoặc trung tâm hỗ trợ không thể giải quyết, thì một đại diện dịch vụ khách hàng có thể tiếp tục và trao đổi với khách hàng về vấn đề của họ.

  Công cụ này cũng hữu ích khi Chatbot xác định một khách hàng có tiềm năng cao và cần chuyển tương tác sang trực tiếp đại diện bán hàng.

  Cách Live Chat hoạt động cũng vô cùng đơn giản:

  • Một trong các template Playbook Chatbot được tải sẵn thẻ Live Chat để bật chức năng trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn cũng có thể đưa thẻ này vào bất kỳ Playbook Chatbot mới hoặc đã có sẵn nào bằng cách thêm thẻ vào đường dẫn trò chuyện.
  • Trên thẻ Live Chat, bạn có thể viết tin nhắn để thông báo cho khách hàng tiềm năng rằng họ sẽ được kết nối với nhân viên, cũng như cung cấp cho họ dấu hiệu thời gian chờ và thêm tin nhắn ngoại tuyến khi không có ai sẵn sàng.
  • Sau khi playbook với Live Chat được thiết lập, đại diện bán hàng sẽ được thông báo về các cuộc trò chuyện do Chatbot bắt đầu và có thể đặt trạng thái thành “I’m online” để bắt đầu nhận cuộc trò chuyện trên web và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

   

  Web Forms

  pipedrive web forms

  Web Forms của Pipedrive LeadBooster rất dễ sử dụng và chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thiết lập, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thiết lập và khởi động mà không gặp rắc rối gì. Web Forms hoàn toàn có thể tùy chỉnh để chỉ thu thập thông tin có liên quan đến doanh nghiệp và nhóm bán hàng của mình.Sau đó, bạn có thể tự động gửi tất cả dữ liệu liên hệ quan trọng vào thẳng Leads Inbox hoặc sales pipeline.

  Bạn có thể nhúng biểu mẫu vào website của mình và chia sẻ chúng với một đường link trong chiến dịch email hoặc trên các nền tảng xã hội của doanh nghiệp. Để Web Forms trông nổi bật hơn và thu hút hơn, một số tính năng bổ sung đã được thêm vào:

  • Insights: Xem các Web Forms đang hoạt động như thế nào với khách truy cập website.
  • Các trường tùy chỉnh: Lưu lại địa chỉ, ngày tháng, văn bản, tiền tệ, số điện thoại,…
  • Cài đặt nâng cao: Tùy chỉnh nút Gửi, reCaptcha và trang Success.

   

  Cách hoạt động của ứng dụng Pipedrive LeadBooster

  cách hoạt động của pipedrive leadbooster

  Với phương châm tốc độ là điều tối quan trọng khi phản hồi khách hàng tiềm năng trên website, Pipedrive LeadBooster đảm bảo rằng thời điểm khách truy cập vào web của công ty, họ sẽ thấy một hộp trò chuyện tùy chỉnh chào đón cùng với tối đa 05 câu hỏi trắc nghiệm.

  Tùy thuộc vào câu trả lời, tính năng sẽ đưa ra câu hỏi tiếp theo sao cho thích hợp và thu thập thêm thông tin về công ty, biểu mẫu liên hệ hoặc/và lịch để tiến hàng cuộc gọi với nhân viên bán hàng. Hộp trò chuyện cũng có thể nằm tại bất kỳ trang nào trên website của công ty, với các tính năng tùy chỉnh cung cấp ngữ cảnh bổ sung tùy thuộc vào nội dung của trang đó.

  Nếu xác định đủ điều kiện, Pipedrive LeadBooster tự động nhập các khách hàng tiềm năng vào Pipedrive như một deal. Đối với mỗi khách hàng tiềm năng này, phần mềm CRM chia nhỏ quy trình bán hàng thành công việc cần thiết lặp đi lặp lại. Các khả năng này cho phép đại diện bán hàng tập trung vào các tương tác có giá trị hơn để thúc đẩy giao dịch diễn ra thành công.

   

  Làm thế nào để sở hữu Pipedrive LeadBooster?

  sở hữu pipedrive leadbooster với pipedrive.vn

  Hiện tại, LeadBooster là một tiện ích bổ sung được cung cấp theo dạng độc lập. Bạn có thể đăng ký sử dụng tính năng vượt bậc này tại pipedrive.vn – đối tác chính thức đầu tiên của Pipedrive tại thị trường Việt Nam – với mức giá chỉ có 10.990.000 VND/người dùng/năm – một con số lý tưởng khi so sánh với hiệu quả mà nó sẽ mang lại cho hệ thống bán hàng của bạn nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

  Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến Pipedrive LeadBooster hoặc có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn về tiện ích này hoặc về các gói giải pháp CRM, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777, đội ngũ nhân viên luôn túc trực để sẵn tràng hỗ trợ bạn 24/7.

   

  “Pipedrive – Giải pháp CRM tối thiểu quy trình, tối đa hiệu suất”

   

  markegin icon
  Xin chào bạn 👋
  Chúc bạn có một ngày tốt lành
  Đăng ký nhận tin tức để không bỏ lỡ bất kì kiến thức gì về CRM và Pipedrive nhé

  Chúng tôi sẽ không Spam! Vui lòng đọc [link]privacy policy[/link] để biết thêm thông tin.

  0 0 Các bình chọn
  Article Rating
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Sales

  Kinh nghiệm bán hàng

  Marketing

  Kinh nghiệm quảng cáo

  Pipedrive

  Sử dụng phần mềm