Ứng dụng tích hợp CRM và bán hàng Pipedrive

Tích hợp CRM để mở rộng hoạt động bán hàng của bạn

Ngay cả khi CRM của bạn đặc biệt là một hệ thống độc lập, nó vẫn có thể hoạt động tốt hơn nếu bạn có thể kết nối liền mạch với các ứng dụng khác. Tích hợp chịu trách nhiệm về quy trình làm việc giữa các hệ thống để trao quyền cho các chức năng và giải pháp kinh doanh khác nhau. Và, trong khi một doanh nghiệp nhỏ có thể chỉ sử dụng một số tích hợp, các công ty lớn thường sử dụng hơn một trăm, một con số tăng dần khi các doanh nghiệp triển khai các công cụ mới vào môi trường kinh doanh của họ.

Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp của bạn, bất kể quy mô của nó, Pipedrive’s Marketplace cung cấp hơn 300 tích hợp CRM sẵn có kết nối Pipedrive với các công cụ yêu thích của bạn trên các danh mục khác nhau, bao gồm cuộc gọi điện video, tạo khách hàng tiềm năng, giải pháp điện thoại và khách hàng ủng hộ.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy tích hợp thích hợp, bạn luôn có thể xây dựng của riêng mình bằng cách sử dụng API mở và các khả năng nền tảng ứng dụng khác của chúng tôi!

Marketplace

Các tính năng tích hợp với Bán hàng và CRM

contact sync

Đồng bộ hóa liên hệ với Google và Microsoft

Khi thiết lập CRM, một trong những hành động đầu tiên bạn thường làm là nhập danh bạ từ Google, Outlook, iCloud, v.v. vào hệ thống CRM mới của bạn.

Với tính năng đồng bộ hóa danh bạ của Pipedrive, bạn có thể quên việc nhập thủ công và dễ dàng đồng bộ hóa danh bạ từ các nhà cung cấp bên ngoài với Pipedrive, bao gồm tên và trường liên hệ của họ, ví dụ: số điện thoại, địa chỉ, tên công ty và ghi chú bằng một vài cú nhấp chuột!

Các tính năng bao gồm

Ghi chú cuộc gọi

Dễ dàng lấy và đính kèm các bản ghi âm cũng như sử dụng tính năng phiên âm để tự động biến bất kỳ bản ghi nhớ thoại nào trực tiếp thành ghi chú dạng văn bản.

Tập trung theo dõi

Xem thông tin liên quan đến những vấn đề cấp bách nhất trong ngày ngay từ ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Gọi điện từ Web tới Điện thoại

Bắt đầu cuộc gọi trên thiết bị di động của bạn trực tiếp từ ứng dụng web Pipedrive của bạn, chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bản đồ lân cận

Xem địa chỉ của các liên hệ của bạn ở gần trên bản đồ để bạn có thể ghé qua khi bạn ở trong khu vực của họ.

Đồng bộ lịch với Google và Microsoft

Làm việc với nhiều hơn một lịch không chỉ tốn thời gian mà còn dễ xảy ra sai sót của con người, chẳng hạn như đặt lịch hai lần hoặc quên nhập cuộc hẹn ngay từ đầu.

Với tính năng đồng bộ hóa lịch của Pipedrive, bạn có thể đảm bảo các cuộc họp và hoạt động không bao giờ rời khỏi radar của mình. Sử dụng đồng bộ hóa một chiều để đồng bộ hóa Google, Outlook hoặc các lịch khác với Pipedrive hoặc đồng bộ hóa hai chiều để lưu các thay đổi bạn thực hiện với Pipedrive và chúng cũng xuất hiện trong lịch bên ngoài của bạn.

Ngoài đồng bộ hóa, lịch của Pipedrive cung cấp cho bạn tổng quan rõ ràng về các hoạt động đã lên kế hoạch của bạn. Xem tất cả các hoạt động dưới dạng danh sách việc cần làm và thêm, thay đổi hoặc xóa các hoạt động trực tiếp từ trong lịch của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng lịch của Pipedrive để tiết kiệm thời gian khi lên lịch cuộc họp. Đặt tính khả dụng của bạn trong lịch của bạn và chia sẻ liên kết với những người được mời để họ có thể chọn một khoảng thời gian và đặt một cuộc họp với bạn.

calendar sync
marketplace

Chợ ứng dụng đa dạng

Tăng cường CRM của bạn với hơn 300 tích hợp Marketplace CRM. Kết nối tài khoản của bạn với các dịch vụ phổ biến như Xero, Trello, Asana, Slack và nhiều dịch vụ khác.

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng yêu thích của mình hoặc khám phá các giải pháp mới để gọi điện, tiếp thị qua email, tạo khách hàng tiềm năng, kế toán và hơn thế nữa. Có rất nhiều tích hợp được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, tăng năng suất và đảm bảo rằng CRM phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Việc cài đặt các tích hợp Marketplace của chúng tôi cũng đơn giản như vậy: Nhiều tích hợp CRM chỉ cần một cú nhấp chuột để cài đặt và hầu hết các tích hợp khác, chỉ cần một vài thao tác nữa.

Không thể tìm thấy tích hợp CRM bạn cần? Chỉ cần tạo một cái bằng API mạnh mẽ của chúng tôi.

Hỗ trợ API đầy đủ

Thị trường của chúng tôi cung cấp cho bạn hơn 300 tích hợp CRM, nhưng chúng tôi biết rằng ngay cả một lựa chọn khổng lồ cũng không bao gồm tất cả các ứng dụng ngoài đó. Nếu bạn có ý nghĩ về một tích hợp cụ thể, bạn luôn có thể tạo nó bằng API mở của chúng tôi.

Hãy tự mình thử và xem nó dễ dàng như thế nào: Sử dụng một trong các tài khoản Hộp cát của chúng tôi để chơi với API mở của chúng tôi và xây dựng bất kỳ tích hợp nào mà doanh nghiệp của bạn cần. Hướng dẫn từng bước của chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn rõ ràng và giúp bạn khắc phục sự cố. Chúng tôi cũng khuyến khích bạn tham gia Cộng đồng nhà phát triển toàn cầu của Pipedrive, nơi bất kỳ Pipedriver nào cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ từ các thành viên khác trong cộng đồng.

Và, nếu bạn thích tích hợp CRM mới của mình và muốn chia sẻ nó với những người khác thông qua Thị trường của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập nó ngay lập tức!

email builder

Đồng bộ Google Drive

Sử dụng Google Drive làm vị trí lưu trữ các tệp đính kèm của bạn và các tệp được tải lên Pipedrive.

Pipedrive cho Gmail

Tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn theo dõi và cập nhật liên tục dữ liệu Pipedrive trực tiếp trong Gmail.

Tích hợp Slack

Luôn cập nhật cho nhóm và người quản lý của bạn về các hoạt động Pipedrive của nhóm, ngay cả khi họ không có tài khoản Pipedrive.

Nhật kí cuộc gọi

Có các cuộc gọi trong ứng dụng tự động được ghi lại là các hoạt động đã hoàn thành theo các giao dịch tương ứng của họ.

Nâng cao hiệu quả bán hàng của bạn với Pipedrive

tu van lua chon pipedrive